Thứ tư, 1/2/2012 | 12:12 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ tư, 1/2/2012 | 12:12 GMT+7

Thiếu nữ bị hãm hại trong quán karaoke

Đến quán karaoke để hỏi mua dâm không được, 2 vị khách khống chế cô gái 24 tuổi rồi lôi vào phòng hát để thực hiện dục vọng của mình.

Ngày 1/2, Công an TP Móng Cái (Quảng Ninh) đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam Phương Văn Đông (22 tuổi) và Phương Xuân Hùng (27 tuổi cùng ở phường Bình Ngọc, TP Móng Cái) về hành vi trộm cắp tài sản, hiếp dâm.

Trước đó cuối tháng 1, chị Ly (24 tuổi) đến cơ quan cảnh sát điều tra tố cáo hành vi của Đông và Hùng. Theo đơn trình báo, chiều 28/1, hai thanh niên này rủ nhau đến quán karaoke Thanh Hoa ở phường Ka Long với mục đích mua dâm. Do chủ quán đi vắng, Ly là người đứng ra trông hộ.

Khi Hùng và Đông đặt vấn đề, Ly cho biết ở quán không có gái bán dâm. Thấy vậy, hai vị khách đã khống chế, bóp cổ lôi Ly vào phòng để thực hiện dục vọng.

Sau khi cưỡng hiếp, Đông sang phòng ngủ của bà chủ quán giật tung cửa tủ, lục soát, lấy đi chiếc túi xách (bên trong có hơn 15 triệu đồng), điện thoại, dây chuyền... Lúc này, thấy nhiều người đến, Đông và Hùng đã giục nhau bỏ trốn.

Tại cơ quan công an, cả hai đã thừa nhận hành vi phạm tội.

Tâm Như

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

 
Trong hai chiếc thùng xốp đặt trước nghĩa trang Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương có thi thể của hai người bị trói tay chân, chết do bị gí điện.
Chồng tôi mất sớm, các con đi làm ăn xa nên ở nhà một mình. Thời gian gần đây bà hàng xóm liên tục nói sai sự thật, xúc phạm
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",