Thứ sáu, 27/4/2012 | 00:45 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 27/4/2012 | 00:45 GMT+7

Thiếu nữ bị bạn chat hãm hại

Bắt xe từ Thanh Hóa lên Hà Nội để xin việc, Hà đã bị nam thanh niên mới quen qua mạng đưa vào nhà nghỉ.
cong-chat-1349826216_480x0.jpg

Công tại cơ quan công an. Ảnh: H.A.

Sau nhiều lần trò chuyện trên mạng, Nguyễn Hữu Công (19 tuổi, ở Hưng Yên) đã rủ thiếu nữ tên Hà (22 tuổi, ở Thanh Hóa) lên Hà Nội và hứa xin việc giúp.

Chiều 25/4, Công ra bến xe Giáp Bát (Hà Nội) đón Hà. Thay vì đưa đi ăn tối, cậu lại chở cô bạn quen qua chat đến một nhà nghỉ trên phố Trần Thái Tông (Cầu Giấy). Công lấy lý do mệt và trời tối nên thuê 2 phòng để nghỉ tạm.

Sau khi nhận phòng, Công liên tục sang đập cửa phòng của Hà và giục cô đi tắm. Nghi ngờ gặp phải "yêu râu xanh", Hà lấy lý do bị "đèn đỏ". Tuy nhiên, Công đe dọa nếu không để anh ta thỏa mãn thì sẽ gọi thêm bạn đến nên thiếu nữ này đành mở cửa.

Sau khi bị hãm hại, lấy lý do ra ngoài mua băng vệ sinh, Hà trốn khỏi nhà nghỉ, đến công an phường Dịch Vọng (Cầu Giấy) tố cáo.

Tại trụ sở công an, Công khai nhận hành vi của mình. Cơ quan chức năng đang tạm giữ Công để điều tra về hành vi hiếp dâm.

* Tên cô gái đã được thay đổi.

Thái Thịnh

 
Trong hai chiếc thùng xốp đặt trước nghĩa trang Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương có thi thể của hai người bị trói tay chân, chết do bị gí điện.
Tôi đang sống trên thửa đất chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng. Nay tôi muốn lập di chúc để cho con gái thì pháp luật có thừa
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",