Thứ ba, 22/12/2009 | 08:10 GMT+7
|
Thứ ba, 22/12/2009 | 08:10 GMT+7

Thiếu niên hại đời 2 bé gái vì xem phim sex

Bị những hình ảnh đồi trụy trong bộ phim đen ám ảnh, Phạm Đăng Bình đã rủ hai cô bé hàng xóm lên gác “làm chuyện người lớn”.

Hôm nay, tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM đã tuyên phạt Phạm Đăng Bình (16 tuổi, ngụ Bình Dương) mức án 9 năm tù về tội “hiếp dâm trẻ em”.

etg

Bình tại phiên tòa. Ảnh: Vũ Mai.

Theo án sơ thẩm, Bình sinh và lớn lên tại TP HCM. Năm 2008, cả gia đình người này dọn về Bình Dương thuê nhà mở tiệm sửa xe. Hàng ngày, ngoài việc phụ giúp gia đình, Bình thường hay giao du với đám bạn xấu nên nhiều lần được cho xem những bộ phim đồi trụy.

Trưa ngày 1/2, thấy My (7 tuổi) nhà ở gần tiệm sửa xe của gia đình Bình đến chơi, thiếu niên này nảy sinh ý định đồi bại nên rủ cô bé lên gác làm “chuyện người lớn”. Khi Bình đang thực hiện hành vi giao cấu với bé My thì có khách đến sửa xe nên người này đã thả cho nạn nhân ra về. Đến chiều, Bình lại giở trò đồi bại với My một lần nữa.

Ngày hôm sau, một bé gái 7 tuổi khác cũng trở thành nạn nhân của tên “yêu râu xanh” này.

Ngày 4/2, bé My đã kể lại sự việc với mẹ và bà này đã làm đơn tố cáo với công an. Tại cơ quan điều tra, Bình đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình với hai cô bé. Lí do được thiếu niên này đưa ra là bị ảnh hưởng của những bộ phim đen đã xem trước đó.

Ngoài ra, Bình còn khai nhận đã thực hiện hành vi dâm ô với một cô bé hàng xóm khác nhưng do lúc đó chưa đủ 16 tuổi nên cơ quan chức năng không thể xử lý.

Vũ Mai

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.