Thứ bảy, 29/10/2016 | 15:40 GMT+7
|
Thứ bảy, 29/10/2016 | 15:40 GMT+7

Thi thể không nguyên vẹn trong căn phòng loang vết máu

Sau tiếng động mạnh, người dân phát hiện thi thể người phụ nữ không còn nguyên vẹn trong phòng trọ ở quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Khoảng 11h ngày 29/10, một số người thuê trọ trên đường Hòa Nam 6 (phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) nghe tiếng động mạnh phát ra từ phòng trọ của chị Võ Thúy Vân (34 tuổi, quê Quảng Nam).

Anh Bình thuê trọ đối diện nơi xảy ra vụ việc cho biết, khi nhìn sang phòng chị Vân, anh thấy một nam thanh niên đi ra, miệng lẩm bẩm từ "giết". Một số người lại gần căn phòng thì thấy máu văng khắp tường nên báo công an.

thi-the-khong-nguyen-ven-trong-can-phong-loang-vet-mau

Hàng trăm người hiếu kỳ tập trung nơi xảy ra án mạng. Ảnh: Ngọc Trường.

Công an phải dùng búa phá khóa mở cửa và phát hiện thi thể chị Vân nằm trên vũng máu, phần đầu không còn nguyên vẹn. Công an cũng thu giữ chiếc xẻng tại hiện trường để phục vụ điều tra.

Nhiều trinh sát của công an quận Liên Chiểu được huy động. Từ lời khai của nhân chứng, trưa cùng ngày, công an đã bắt giữ nghi can Nguyễn Hoài Thanh (30 tuổi, trú quận Thanh Khê, Đà Nẵng) khi áo quần còn dính máu. 

Một số người cho biết, Thanh thường xuyên qua lại phòng chị Vân. Tuy nhiên người này đang có biểu hiện ngáo đá nên chưa thể lấy lời khai.

Ngọc Trường

 
 
Lo sợ mất nhà khi bị kẻ gian ăn trộm sổ đỏ
Gia đình tôi vừa bị kẻ trộm lấy mất sổ đỏ. Tôi rất lo lắng không biết nhà mình có bị chúng dùng để thế chấp vay tiền không? Tôi