Thứ sáu, 8/6/2012 | 10:52 GMT+7
|
Thứ sáu, 8/6/2012 | 10:52 GMT+7

Thêm nghi can môi giới hoa khôi đi 'sex tour' chục nghìn USD

Ngoài hoa hậu Mỹ Xuân và 3 người bị cho là có hành vi môi giới mại dâm, cảnh sát còn xác định nhiều tài liệu về một nghi can khác đã giới thiệu cho người mẫu, hoa khôi đi "sex tour" ở nước ngoài với giá hàng chục nghìn USD.
> Những người đẹp bán dâm nghìn đô được bảo lãnh về nhà

my-xuan-250-1349846527_480x0.jpg

Công an TP HCM đã gia hạn tạm giữ hình sự hoa hậu Nam Mê Kông 2009 Võ Thị Mỹ Xuân (27 tuổi), Trần Quang Mai (40 tuổi), Nguyễn Hữu Đạt (43 tuổi, tài xế của một công ty tổ chức sự kiện) và Lê Quang Tuấn Anh (27 tuổi, chuyên gia trang điểm) để điều tra hành vi môi giới mại dâm.

Đây được xác định là chuyên án lớn, dày công của Công an TP HCM từ lúc phát hiện cho đến khi triệt phá được đường dây mại dâm cao cấp của các hoa khôi, người mẫu. Do sự việc phức tạp, cơ quan điều tra chưa khởi tố vụ án.

Liên quan đến đường dây này, cảnh sát đã làm rõ hành vi môi giới của Mai, Tuấn Anh trong các vụ mua bán dâm tại Vũng Tàu vào năm 2011, hai vụ khác trong tháng 3 và 5 vừa qua. Ở những lần này, các người đẹp được ra giá từ 2.000 đến 2.500 USD.

Cảnh sát cũng đang làm rõ hành vi của người tên Huy, từng làm việc cho một công ty tổ chức sự kiện tại TP HCM. Người này bị nghi ngờ đã giới thiệu nhiều hoa khôi, người mẫu đi bán dâm. Hiện, Huy đã rời nơi cư trú.

Ngoài ra, cơ quan điều tra cũng cho là có nhiều tài liệu, chứng cứ về một một nghi can khác đã môi giới cho người mẫu, hoa khôi đi "sex tour" ở nước ngoài với giá hàng chục nghìn USD.  

Đường dây mại dâm cao cấp của các hoa khôi, người mẫu bị phanh phui vào chiều 2/6 khi lực lượng Công an TP HCM gồm đội nghiệp vụ số 5 (phòng PC45) phối hợp cùng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64) bất ngờ ập vào khách sạn trên đường Bùi Thị Xuân (quận 1) bắt quả tang 2 cặp nam nữ mua bán dâm với giá hàng nghìn USD. Hai “chân dài” được xác định là một hotgirl 19 tuổi nổi đình nổi đám bởi những hình ảnh nóng bỏng và một sinh viên trường du lịch.

Cùng thời điểm này, tại một khách sạn trên đường Nguyễn Văn Cừ (quận 10 cũng xuất hiện nhiều cảnh sát. Hai đôi nam nữ khác đang "mây mưa" đã bị lập biên bản. Một gái bán dâm được xác định là hoa khôi một cuộc thi sắc đẹp tỉnh Bến Tre. Cô còn lại nhận là người mẫu của Công ty PL tại TP HCM.

Quốc Thắng