Thứ năm, 17/11/2011 | 15:52 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ năm, 17/11/2011 | 15:52 GMT+7

Thêm kẻ ngồi tù từ chiếc yên xe PS bị rạch

Nghi can tham gia vụ đâm chết chủ xe PS đã bị TAND Hà Nội tuyên phạt 13 năm tù về tội giết người, sau 3 năm lẩn trốn.
> Bắt 3 người liên quan vụ giết người vì xe PS bị rạch yên/ Án mạng từ việc yên xe PS bị rạch

Bản án ngày 17/11 của TAND Hà Nội xác định, Nguyễn Hoàng Tùng đến phòng trọ của bạn gái chơi, sau đó phát hiện yên xe PS của mình bị rạch. Nghi ngờ hai thanh niên trong phòng bên cạnh "hại mình", Tùng cầm dao, chai thủy tinh sang gây sự. Anh ta đánh, bắt chỉ ra người nào đã rạch yên xe.

Một cô gái thấy hai bạn bị hành hung liền gọi Phạm Văn Quỳnh, Lê Văn Mạnh và một số người đến can thiệp.

Bị cáo Quỳnh trong khi nghe tuyên án.

Bị cáo Quỳnh trong khi nghe tuyên án.

Nhóm Quỳnh mang theo nhiều dao đến đạp ngã Tùng, truy đuổi gây huyên náo khắp khu trọ. Vụ đánh nhau trong đêm 24/7/2008 chỉ dừng lại khi Tùng bị người trong nhóm Quỳnh đâm trúng tim, chết tại chỗ.

Trong khi đồng bọn bị bắt, lĩnh án từ 7 đến 20 năm tù về tội giết người, tung tích của Quỳnh vẫn bặt tăm.

Ngày 22/7, Quỳnh bị bắt. Mạnh sau đó cũng bị truy cứu trách nhiệm do không tố giác tội phạm.

Trong hồ sơ, Quỳnh từng có tiền án về tội cướp tài sản, khi phạm tội vẫn trong thời gian thử thách nên lần gây án này được xác định là tái phạm nguy hiểm. HĐXX tuyên phạt Quỳnh 13 năm tù, Mạnh 8 tháng.

Việt Dũng

 
Thấy con chó lao đến cứu chủ đang bị uy hiếp, nhóm cướp bỏ chạy, dùng hai súng ngắn bắn 20 phát đạn khiến một người chết, 7 bị thương.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...