Thứ sáu, 16/3/2012 | 21:46 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 16/3/2012 | 21:46 GMT+7

Thêm 2 kẻ bị bắt vì hãm hại bé gái 11 tuổi

Điều tra kẻ hãm hại bé gái 11 tuổi, cảnh sát phát hiện thêm hai đồng phạm đã cùng bàn mưu thực hiện hành vi đồi bại với nạn nhân.
> 'Yêu râu xanh' hãm hại bé gái 11 tuổi

Ngày 16/3, Công an TP Cần Thơ đã bắt khẩn cấp Phan Thanh Dương (18 tuổi, ngụ huyện Thới Lai) và Nguyễn Thanh Lâm (42 tuổi, ngụ tỉnh Sóc Trăng) do tình nghi liên quan đến vụ hãm hại bé Yến (11 tuổi) rồi dìm xác xuống ao.

Gần hai tuần trước, Phạm Minh Trí (21 tuổi) đã bị bắt về hành vi giết người và hiếp dâm trẻ em. Lúc đó Trí khai, tối 4/3 đi nhậu về thì bị chị mắng vì hay tụ tập bạn bè uống rượu nên bực tức ra đường. Nhìn thấy bé Yến đi mua mì gói cho cha, Trí buông lời chọc ghẹo. Cô bé không nói gì, Trí cho rằng mình bị khinh thường nên lao đến xô nạn nhân đập đầu vào tường bất tỉnh.

Dục vọng nổi lên, hắn bồng nạn nhân lội qua lùm cây bên kia con kênh nhỏ để thực hiện hành vi đồi bại. Khi thấy người nhà bé Yến đi tìm, Trí vội đẩy bé xuống mương, dùng lục bình phủ lên rồi về nhà chị thay quần áo, giả vờ đi tìm nạn nhân.

Tuy nhiên, sau nhiều ngày điều tra, Trí khai thêm Lâm và Phương đã nhậu với mình hôm đó và cùng bàn bạc chặn đường bé Yến. Bị chống cự, Trí quăng cô bé xuống nước và cùng hai gã bạn nhậu dìm chết.

Kéo xác nạn nhân vào lùm cây, Trí thực hiện hành vi đồi bại còn hai kẻ kia đứng trông chừng. Thấy có người đi tìm Yến, những người này bỏ chạy. Trí vội đẩy xác bé gái xuống mương, kéo lục bình phủ lên.

  Thiên Phước

 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Tôi muốn đầu tư vào lĩnh vực mới bằng cách mua khối lượng lớn cổ phần của một công ty. Việc này pháp luật quy định như thế nào, tôi có đăng ký thêm ngành nghề kinh doanh?
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...