Thứ tư, 21/9/2016 | 10:33 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ tư, 21/9/2016 | 10:33 GMT+7

Thanh niên mới ra tù đánh người vì không mặc áo

Thấy nhóm người đứng trước quán nhậu nói chuyện lớn tiếng và không mặc áo, thanh niên vừa mới ra tù mang hung khí đến đâm chém cho "bõ ghét".

Ngày 21/9, Công an huyện U Minh Thượng (Kiên Giang) khởi tố, bắt giam Nguyễn Văn Trong, Trần Hoàng Kiệt (cùng 17 tuổi) và Nguyễn Trường Sơn (28 tuổi) điều tra hành vi Cố ý gây thương tích.

Nhóm thanh niên đâm chém người vì tội không mặc áo. Ảnh: CA

Nhóm thanh niên đâm chém người vì không mặc áo. Ảnh: CA

Theo điều tra, Trong mới ra tù về tội Cố ý gây thương tích được một tuần. Tối mười ngày trước, anh ta cùng hai đồng phạm chạy xe máy đến quán nhậu ở xã Thạnh Yên để "chiến tiếp tăng hai".

Đi ngang qua quán nhậu cùng xã, Trong thấy nhóm thanh niên đứng nói chuyện lớn tiếng và không mặc áo nên để ý. Lúc sau khi đang ngồi nhậu, cả ba tên lấy vỏ chai bia, hung khí đi tìm nhóm thanh niên trước đó đánh cho "bõ ghét". 

Trong lúc hỗn chiến, chúng đã đâm chém loạn xạ, khiến hai người gục tại chỗ rồi bỏ đi. Các nạn nhân được đưa đi cấp cứu kịp thời nên không ảnh hưởng đến tính mạng.

Phúc Hưng

Xem thêm

* Kẻ mới ra tù truy sát người yêu vì ghen

* Đi du lịch mừng ra tù, nhóm thanh niên lại đánh chết người

 
 
4 chiêu làm bạn mất cảnh giác của kẻ móc túi
Kẻ gian vờ đánh rơi tiền, tạo cuộc cãi vã, vô cớ gây sự hay dùng gái mại dâm chèo kéo... để bạn mất tập trung, không chú ý bảo
Chủ tịch Hà Nội yêu cầu điều tra vụ cảnh sát tấn công phóng viên
Trước ngày 27/9, kết quả điều tra vụ công an huyện Đông Anh hành hung phóng viên phải được Công an Hà Nội báo cáo UBND thành phố.