Thứ ba, 11/10/2011 | 14:30 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ ba, 11/10/2011 | 14:30 GMT+7

Thẩm phán bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với vợ xe ôm

Sau khi rời cơ quan, một thẩm phán của TAND tỉnh Cà Mau đã cùng vợ anh xe ôm đến thẳng nhà nghỉ. Người thân bên chồng của chị này đã bắt quả tang hai người ở trong phòng.

Ngày 11/10, trao đổi với VnExpress, ông Trương Văn Bình - Chánh án TAND tỉnh Cà Mau - xác nhận có việc thẩm phán Nguyễn Thanh Mộng (Phó Văn phòng TAND tỉnh Cà Mau) vào nhà nghỉ cùng với người phụ nữ đã có gia đình.

Trong bản giải trình gửi lãnh đạo cơ quan, ông Mộng thừa nhận đã cùng chị Thu (24 tuổi) thuê phòng tại nhà nghỉ Tân Hải vào sáng ngày 7/10. Khi hai người vào phòng số 3 thì gia đình bên chồng chị này và hàng xóm phát hiện kéo đến.

fwesr

Ông Mộng bị bắt quả tang tại phòng trọ số 3 khi chị Thu vừa mở cửa dắt xe đạp ra khỏi phòng. Ảnh do người dân cung cấp

“TAND tỉnh Cà Mau yêu cầu thẩm phán Mộng bàn giao những vụ án đang được phân công xét xử, không có mặt trong HĐXX các vụ án khác vì không thể phân công vị thẩm phán bị tai tiếng ngồi vào ghế hội đồng. Chúng tôi đang xem xét xử lý vụ việc”, ông Bình nói.  

Theo mẹ chồng của chị Thu, sáng 7/10 cháu của bà thấy Thu vui vẻ nói chuyện điện thoại với người nào đó rồi thay áo hai dây, dắt xe đạp ra khỏi nhà. Nghi ngờ có chuyện mờ ám, người nhà bám theo.

Chạy ngang TAND tỉnh Cà Mau, chị Thu dừng lại nghe điện thoại một lần nữa. Lát sau, ông Nguyễn Thanh Mộng phóng xe máy ra từ cơ quan ra đi cùng chị đến nhà nghỉ Tân Hải trong một con hẻm ở phường 5, TP Cà Mau, cách TAND tỉnh Cà Mau gần 1 km.

gdr

Nhà nghỉ Tân Hải nơi ông Mộng bị bắt quả tang thuê phòng “nghỉ” với vợ anh xe ôm. Ảnh: Thiên Phước

Người nhà chị Thu xông vào nhà nghỉ, bắt quả tang ông Mộng với vợ anh xe ôm mở cửa phòng số 3 bước ra. Chiếc điện thoại có camera của người dân xung quanh kịp ghi lại hình ảnh này.

  Thiên Phước

* Tên nhân vật nữ đã được thay đổi

 
 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Có chỗ ở hợp pháp, thời gian tạm trú liên tục 1-2 năm tùy vào khu vực thì công dân mới đủ điều kiện để đăng ký thường trú tại thành phố trực thuộc Trung ương.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...