Thứ tư, 11/4/2012 | 01:06 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ tư, 11/4/2012 | 01:06 GMT+7

Tên cướp khống chế chủ tiệm vàng

Đầu giờ chiều 10/4, khi chủ tiệm vàng Tuấn Anh 2 đang bán hàng, 2 thanh niên dùng dao và súng tự chế lao vào khống chế.

Vụ cướp xảy ra tại tiệm vàng Tuấn Anh 2 đường Quang Trung, thành phố Tuyên Quang. TTXVN cho hay, có 2 thanh niên đeo khẩu trang và đội mũ bảo hiểm bước vào tiệm. Thời điểm này chỉ có chủ tiệm Nguyễn Mạnh Dũng đang bán hàng. Mặc dù bị hai vị khách dùng súng và dao uy hiếp, nhưng anh Dũng vẫn chống cự quyết liệt và bị đâm trọng thương.

Khá đông người hiếu kì kéo đến xem sự việc. Ảnh: Facebook.

Khá đông người kéo đến xem sự việc. Ảnh: Facebook.

Vợ anh Dũng dưới bếp đi lên phát hiện sự việc đã trèo qua nhà hàng xóm và chạy ra đường hô hoán. Trong lúc 2 tên cướp lên xe máy tẩu thoát, một số người dân đã truy đuổi. Tiếng súng vang lên nhưng không có ai bị thương.

Tại hiện trường, kẻ gian đã bỏ lại con dao. Nhiều vết máu xuất hiện trên cửa kính và vỉa hè.

Trao đổi với VnExpress, lãnh đạo công an thành phố Tuyên Quang cho biết đã bắt được một tên cướp. Tuy nhiên, danh tính người này chưa được nhà chức trách cung cấp. Cơ quan công an tiếp tục mở rộng, truy bắt kẻ còn lại.

Đường Quang Trung, TP Tuyên Quang, là tuyến có nhiều người qua lại.

* Hung thủ giết chủ tiệm vàng đã bị ghi hình
* Tôi cướp tiệm vàng để lấy tiền trả nợ
* Tên cướp cầm dao 'tung hoành' trong tiệm vàng

T. Thịnh

 
Thấy con chó lao đến cứu chủ đang bị uy hiếp, nhóm cướp bỏ chạy, dùng hai súng ngắn bắn 20 phát đạn khiến một người chết, 7 bị thương.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...