Thứ sáu, 13/1/2012 | 18:10 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 13/1/2012 | 18:10 GMT+7

Tên cướp chuyên rình sơ hở của phụ nữ

Trong khoảng chục vụ cướp giật, Tuấn khai phi vụ lớn nhất kiếm được hơn 50 triệu đồng.
> Nghi án thủ quỹ bị cướp giật hơn 550 triệu đồng trên phố
> Vệ sĩ đuổi bắt cướp trong đêm

Ngày 13/1, Công an quận Đống Đa, Hà Nội, đang tạm giữ Nguyễn Anh Tuấn (23 tuổi ở quận Đống Đa) để điều tra về hành vi cướp giật tài sản.

Nguyễn Anh Tuấn tại cơ quan công an. Ảnh: H.T.

Nguyễn Anh Tuấn tại cơ quan công an. Ảnh: H.T.

Trước đó 4 ngày, tại khu vực đường Láng, Tuấn áp sát vỉa hè giật túi xách của một phụ nữ đang đi bộ. Sau phút giằng co, chiếc túi bị rơi xuống đất.

Thấy nạn nhân kêu cứu, Tuấn vội phóng xe Wave bỏ chạy. Do va chạm giao thông với người đi ngược chiều, anh ta bị người dân phối hợp với công an phường bắt giữ. Chiếc xe gây án cũng là tang vật một vụ trộm cắp trên đường Lê Trọng Tấn.

Tại cơ quan công an, Tuấn khai đã gây ra 10 vụ cướp giật túi xách của chị em ở các quận Đống Đa và Cầu Giấy. Phi vụ lớn nhất kiếm được hơn 50 triệu đồng, 100 USD, Iphone 4... của một người phụ nữ đi trên phố Hoàng Ngân.

Nạn nhân vụ cướp có thể liên hệ đến Đội cảnh sát hình sự, công an quận Đống Đa theo số 043.5148243. 

 Thái Thịnh

 
Trong hai chiếc thùng xốp đặt trước nghĩa trang Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương có thi thể của hai người bị trói tay chân, chết do bị gí điện.
Chồng tôi mất sớm, các con đi làm ăn xa nên ở nhà một mình. Thời gian gần đây bà hàng xóm liên tục nói sai sự thật, xúc phạm
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",