Thứ bảy, 21/7/2012 | 09:31 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ bảy, 21/7/2012 | 09:31 GMT+7

Tấn công phóng viên, cả nhà bị phạt tù

Cho rằng đài truyền hình tác nghiệp không xin phép, bà Dư cùng chồng con tấn công phóng viên, giật máy quay phim mang đi giấu.

Ngày 20/7, TAND quận Ô Môn thành phố TP Cần Thơ tuyên phạt Huỳnh Ngọc Dư (45 tuổi, ngụ Thới Lai, Cần Thơ) mức án 2 năm 6 tháng tù về tội Chống người thi hành công vụ. Cùng tội danh, chồng và con Dư là Nguyễn Văn Sĩ, Nguyễn Tuấn Hoàng bị phạt 2 năm tù.

tancongpv-1349860877_480x0.jpg

Bà dư và cồng, con tại phiên tòa xét ưử lưu động ngày 20/7. Ảnh: Tây Đô

Cả nhà bà Dư bị cho là đã tấn công nhóm công tác của Đài Phát thanh - Truyền hình TP Cần Thơ vào chiều 8/2 khi anh Võ Hoàng Nghĩa đang ghi hình cơ sở Ngọc Dư 1 để thực hiện đề tài khiếu nại của người dân quận Ô Môn. Yêu cầu xóa hình không được, ông Sĩ giật máy quay phim đưa cho Hoàng mang đi giấu. Còn Dư dùng vật cứng đánh một nữ phóng viên.

Tối cùng ngày, cảnh sát thuyết phục trả máy quay phim cho nhà đài nhưng gia đình này không hợp tác. Đến lúc vợ chồng Dư bị bắt, Hoàng mang máy giao nộp nhưng mất băng ghi hình.

Thiên Phước

 
 
Trong hai chiếc thùng xốp đặt trước nghĩa trang Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương có thi thể của hai người bị trói tay chân, chết do bị gí điện.
Tôi đang sống trên thửa đất chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng. Nay tôi muốn lập di chúc để cho con gái thì pháp luật có thừa
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",