Thứ bảy, 21/7/2012 | 09:31 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ bảy, 21/7/2012 | 09:31 GMT+7

Tấn công phóng viên, cả nhà bị phạt tù

Cho rằng đài truyền hình tác nghiệp không xin phép, bà Dư cùng chồng con tấn công phóng viên, giật máy quay phim mang đi giấu.

Ngày 20/7, TAND quận Ô Môn thành phố TP Cần Thơ tuyên phạt Huỳnh Ngọc Dư (45 tuổi, ngụ Thới Lai, Cần Thơ) mức án 2 năm 6 tháng tù về tội Chống người thi hành công vụ. Cùng tội danh, chồng và con Dư là Nguyễn Văn Sĩ, Nguyễn Tuấn Hoàng bị phạt 2 năm tù.

tancongpv-1349860877_480x0.jpg

Bà dư và cồng, con tại phiên tòa xét ưử lưu động ngày 20/7. Ảnh: Tây Đô

Cả nhà bà Dư bị cho là đã tấn công nhóm công tác của Đài Phát thanh - Truyền hình TP Cần Thơ vào chiều 8/2 khi anh Võ Hoàng Nghĩa đang ghi hình cơ sở Ngọc Dư 1 để thực hiện đề tài khiếu nại của người dân quận Ô Môn. Yêu cầu xóa hình không được, ông Sĩ giật máy quay phim đưa cho Hoàng mang đi giấu. Còn Dư dùng vật cứng đánh một nữ phóng viên.

Tối cùng ngày, cảnh sát thuyết phục trả máy quay phim cho nhà đài nhưng gia đình này không hợp tác. Đến lúc vợ chồng Dư bị bắt, Hoàng mang máy giao nộp nhưng mất băng ghi hình.

Thiên Phước

 
 
Thấy con chó lao đến cứu chủ đang bị uy hiếp, nhóm cướp bỏ chạy, dùng hai súng ngắn bắn 20 phát đạn khiến một người chết, 7 bị thương.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...