Thứ bảy, 30/7/2011 | 15:09 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ bảy, 30/7/2011 | 15:09 GMT+7

Tấn công cảnh sát giao thông giữa phố

Giữa dòng xe cộ, anh cảnh sát giao thông bị nam thanh niên dùng thanh kim loại đánh tới tấp. Đoạn clip đã được người đi đường ghi lại rồi tung lên mạng.
> Cô gái tát cảnh sát giao thông giữa phố bị khởi tố/ Nam thanh niên tông xe, kéo lê cảnh sát giao thông

Theo tìm hiểu của VnExpress, sự việc xảy ra vào chiều 28/7. Một nhân chứng cho biết, trước đó một số cảnh sát thuộc đội CSGT Hàng Xanh (Phòng CSGT đường bộ, công an TP HCM) làm nhiệm vụ điều tiết giao thông tại số 448A đường Xô Viết Nghệ Tĩnh (phường 25, quận Bình Thạnh).

Người thanh niên tấn công cảnh sát giao thông. Ảnh cắt từ clip.

Người thanh niên tấn công cảnh sát giao thông. Ảnh cắt từ clip.

Khi thấy nam thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, thượng sĩ Văn Thành Luân đã ra hiệu dừng xe để kiểm tra hành chính. Xuống xe, nam thanh niên liên tục chửi bới và rút một tuýp kim loại lao đến tấn công anh Luân. Vị thượng sĩ phải lùi lại phía sau rồi dùng dùi cui chống đỡ.

Đội CSGT Hàng Xanh cho biết đang phối hợp cùng công an phường 25, quận Bình Thạnh điều tra làm rõ sự việc trên.

Thời gian gần đây, liên tục xảy ra tình trạng người vi phạm tấn công CSGT. Trước đó, Phạm Thị Mỹ Linh (18 tuổi) cũng đã bị khởi tố vì hành vi “chống người thi hành công vụ” khi cô này tát một cảnh sát giao thông.

Quốc Thắng

 
Thấy con chó lao đến cứu chủ đang bị uy hiếp, nhóm cướp bỏ chạy, dùng hai súng ngắn bắn 20 phát đạn khiến một người chết, 7 bị thương.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...