Thứ bảy, 21/7/2012 | 08:00 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ bảy, 21/7/2012 | 08:00 GMT+7

Tài xế taxi hất đại úy cảnh sát lên nắp capô

Cường bị cho là không chấp hành hiệu lệnh, có lời lẽ chống đối, lái taxi tông vào một công an phường đứng trước mặt. Viên đại úy vội nhảy lên nắp capô, bám vào hai cần gạt nước phía trước xe.

Ngày 19/7, Công an thành phố Đà Lạt đã khởi tố, tạm giam Nguyễn Phi Cường (35 tuổi, tài xế taxi) về tội Chống người thi hành công vụ.

Chiều 18/7, trong lúc làm nhiệm vụ điều tiết giao thông tại đường Phan Như Thạch, đại úy Nguyễn Hữu Thái (Công an phường 1, Đà Lạt) phát hiện taxi của Cường đón trả khách sai quy định nên yêu cầu kiểm tra giấy tờ xe để tiến hành xử lý vi phạm.

Cường bị cho là không chấp hành và có lời lẽ chống đối, rồi tông xe vào anh Thái đang đứng trước mặt. Tránh cú lao xe này, người đại úy vội nhảy lên nắp capô, bám vào hai cần gạt nước phía trước xe. Tuy vậy, Cường vẫn không dừng xe, tiếp tục đi với tốc độ cao. Bỏ chạy được chừng một cây số, taxi của Cường bị chặn bắt trên đường Đoàn Thị Điểm.

Trụ sở công an, nhà chức trách kiểm tra nồng độ cồn của Cường và kết quả cho thấy vượt gấp nhiều lần cho phép.

 Quốc Dũng

 
Thấy con chó lao đến cứu chủ đang bị uy hiếp, nhóm cướp bỏ chạy, dùng hai súng ngắn bắn 20 phát đạn khiến một người chết, 7 bị thương.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...