Thứ ba, 12/6/2012 | 10:14 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ ba, 12/6/2012 | 10:14 GMT+7

Tài xế chở 3 xác hổ bị khởi tố

Sau 20 km bỏ chạy bất chấp loạt đạn thị uy của cảnh sát, Hải chỉ chịu dừng chiếc Camry chở 3 xác hổ khi xe bị nổ lốp.
> Nổ súng truy bắt xế hộp chở 3 xác hổ

Ngày 12/6, Công an Nghệ An ra lệnh khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Đình Hải (23 tuổi, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh) về hành vi vận chuyển động vật hoang dã trái phép.

Nguyễn Đình Hải khi bị cảnh sát bắt. Ảnh: T.L

Nguyễn Đình Hải khi bị cảnh sát bắt. Ảnh: T.L

Cuối tháng 5, Hải điều khiển xe Camry mang biển số giả chở 3 con hổ đã bị xẻ thịt, ướp lạnh từ Hà Tĩnh ra Nghệ An. Đến huyện Quỳnh Lưu, xe của Hải bị cảnh sát yêu cầu dừng lại để kiểm tra. Hải quay đầu xe bỏ chạy.

Cảnh sát truy đuổi hơn 20km, nổ súng thị uy nhưng Hải không dừng. Đến khi xe bị nổ lốp, bị cảnh sát chặn đầu, Hải mới chịu thúc thủ cùng tang vật 3 xác hổ (chừng 300 kg) cùng nhiều biển số xe giả và hung khí.

fgj

Ba xác hổ tìm thấy trong ôtô của Hải. Ảnh: Hà Khoa 

Tại cơ quan điều tra, Hải cho biết được một người thuê chở lợn rừng từ Hà Tĩnh ra Nghệ An nhưng không ngờ đó là 3 con hổ.

Nguyên Khoa

 
 
Thấy con chó lao đến cứu chủ đang bị uy hiếp, nhóm cướp bỏ chạy, dùng hai súng ngắn bắn 20 phát đạn khiến một người chết, 7 bị thương.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...