Thứ ba, 12/6/2012 | 10:14 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ ba, 12/6/2012 | 10:14 GMT+7

Tài xế chở 3 xác hổ bị khởi tố

Sau 20 km bỏ chạy bất chấp loạt đạn thị uy của cảnh sát, Hải chỉ chịu dừng chiếc Camry chở 3 xác hổ khi xe bị nổ lốp.
> Nổ súng truy bắt xế hộp chở 3 xác hổ

Ngày 12/6, Công an Nghệ An ra lệnh khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Đình Hải (23 tuổi, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh) về hành vi vận chuyển động vật hoang dã trái phép.

Nguyễn Đình Hải khi bị cảnh sát bắt. Ảnh: T.L

Nguyễn Đình Hải khi bị cảnh sát bắt. Ảnh: T.L

Cuối tháng 5, Hải điều khiển xe Camry mang biển số giả chở 3 con hổ đã bị xẻ thịt, ướp lạnh từ Hà Tĩnh ra Nghệ An. Đến huyện Quỳnh Lưu, xe của Hải bị cảnh sát yêu cầu dừng lại để kiểm tra. Hải quay đầu xe bỏ chạy.

Cảnh sát truy đuổi hơn 20km, nổ súng thị uy nhưng Hải không dừng. Đến khi xe bị nổ lốp, bị cảnh sát chặn đầu, Hải mới chịu thúc thủ cùng tang vật 3 xác hổ (chừng 300 kg) cùng nhiều biển số xe giả và hung khí.

fgj

Ba xác hổ tìm thấy trong ôtô của Hải. Ảnh: Hà Khoa 

Tại cơ quan điều tra, Hải cho biết được một người thuê chở lợn rừng từ Hà Tĩnh ra Nghệ An nhưng không ngờ đó là 3 con hổ.

Nguyên Khoa

 
 
Trong hai chiếc thùng xốp đặt trước nghĩa trang Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương có thi thể của hai người bị trói tay chân, chết do bị gí điện.
Chồng tôi mất sớm, các con đi làm ăn xa nên ở nhà một mình. Thời gian gần đây bà hàng xóm liên tục nói sai sự thật, xúc phạm
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",