Thứ sáu, 27/6/2008 | 11:17 GMT+7
|
Thứ sáu, 27/6/2008 | 11:17 GMT+7

Sinh viên buôn thuốc kích dục

5 ngày nữa là tới kỳ thi nhưng Trần Đình Lợi (23 tuổi, sinh viên tại Hà Nam) vẫn buôn bán những hộp có màu sắc lòe loẹt, in hình con gái lộ ngực khêu gợi.

gj

Trần Đình Lợi. Ảnh: Công An Nhân Dân

Ngày 22/6, Lợi bị bắt quả tang mang 8 hộp thuốc kích dục, kích thích thần kinh tại khu vực đường Nguyễn Hữu Tiến, thị trấn Đồng Văn, Hà Nam. Thấy bóng cảnh sát, Lợi toan vứt "hàng" để phi tang nhưng không kịp.

Thượng tá Phạm Mạnh Thường (Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an Hà Nam) cho biết, tại địa phương gần đây xuất hiện một loại lắc nhỏ như hạt đỗ. Ngoài ra còn có một loại thuốc gây cho con người sự ảo giác kích dục, kích thích thần kinh, uống vào sẽ nhảy múa và gây ảo giác cực mạnh, thiếu là không chịu nổi.

Công an Hà Nam cho biết, Lợi là mắt xích chính trong đường dây chuyên buôn bán thuốc kích dục gây nghiện đang được điều tra. Kẻ bán và người mua đều là sinh viên.

Tại cơ quan điều tra, Lợi khai mỗi viên kích dục mua với giá 30.000 đồng, nhưng bán được với mức 120.000 đồng. Lợi thú nhận, trước đây anh ta chung vốn với một số bạn bè mua thuốc dạng bột, rồi chuyển sang loại giống kẹo cao su. Khi những loại thuốc này bán không chạy nữa, Lợi cùng đồng bọn chuyển sang buôn bán dạng viên, lập đường chuyển hàng từ Móng Cái (Quảng Ninh) về Hà Nội, Hà Nam tiêu thụ suốt thời gian dài. Với mức thu nhập siêu lợi nhuận, họ ngày càng lao vào như "con thiêu thân".

 

(Theo Công An Nhân Dân)