Thứ sáu, 31/8/2012 | 09:05 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 31/8/2012 | 09:05 GMT+7

Sát thủ quỵt tiền mua dâm lĩnh án tử hình

"Mây mưa" xong, Cành không đủ 300.000 đồng để trả cho gái mại dâm nên giết cô này, cướp điện thoại di động.
> Giết gái mại dâm sau màn 'mây mưa'

Ngày 30/8, TAND TP Cần thơ tuyên phạt Hồ Hữu Cành (26 tuổi, ngụ An Giang) mức án tử hình về các tội Giết người và Cướp tài sản.

Theo cáo trạng, Cành là nhân viên bảo vệ ở Bình Dương. Tối 14/3, anh này về quê nhưng bị cảnh sát giao thông tạm giữ xe máy tại Vĩnh Long do không gắn biển số.

Sau khi đón xe đò về Cần Thơ, Cành tìm gái mại dâm để "xả xui". Không có đủ 300.000 đồng trả "tình phí" như thỏa thuận, anh ta dùng lưỡi lam cứa cổ cô gái 20 tuổi, lấy gối chụp lên mặt... Khi gái bán dâm tử vong, Cành bỏ trốn cùng chiếc điện thoại cướp được.

Ngay trong đêm, Cành bán điện thoại lấy 70.000 đồng làm lộ phí về huyện An Phú (An Giang), và hai ngày sau đến cơ quan điều tra đầu thú.

Tại tòa, bị cáo tỏ ra ăn năn hối lỗi, mong được sống để cố gắng cải tạo tốt, tìm cơ hội trở lại cuộc sống đời thường. Tuy nhiên, HĐXX không chấp nhận vì "hành vi của bị cáo đặc biệt nguy hiểm cho xã hội".

Thiên Phước

 
 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Tôi muốn đầu tư vào lĩnh vực mới bằng cách mua khối lượng lớn cổ phần của một công ty. Việc này pháp luật quy định như thế nào, tôi có đăng ký thêm ngành nghề kinh doanh?
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...