Thứ sáu, 31/8/2012 | 09:05 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 31/8/2012 | 09:05 GMT+7

Sát thủ quỵt tiền mua dâm lĩnh án tử hình

"Mây mưa" xong, Cành không đủ 300.000 đồng để trả cho gái mại dâm nên giết cô này, cướp điện thoại di động.
> Giết gái mại dâm sau màn 'mây mưa'

Ngày 30/8, TAND TP Cần thơ tuyên phạt Hồ Hữu Cành (26 tuổi, ngụ An Giang) mức án tử hình về các tội Giết người và Cướp tài sản.

Theo cáo trạng, Cành là nhân viên bảo vệ ở Bình Dương. Tối 14/3, anh này về quê nhưng bị cảnh sát giao thông tạm giữ xe máy tại Vĩnh Long do không gắn biển số.

Sau khi đón xe đò về Cần Thơ, Cành tìm gái mại dâm để "xả xui". Không có đủ 300.000 đồng trả "tình phí" như thỏa thuận, anh ta dùng lưỡi lam cứa cổ cô gái 20 tuổi, lấy gối chụp lên mặt... Khi gái bán dâm tử vong, Cành bỏ trốn cùng chiếc điện thoại cướp được.

Ngay trong đêm, Cành bán điện thoại lấy 70.000 đồng làm lộ phí về huyện An Phú (An Giang), và hai ngày sau đến cơ quan điều tra đầu thú.

Tại tòa, bị cáo tỏ ra ăn năn hối lỗi, mong được sống để cố gắng cải tạo tốt, tìm cơ hội trở lại cuộc sống đời thường. Tuy nhiên, HĐXX không chấp nhận vì "hành vi của bị cáo đặc biệt nguy hiểm cho xã hội".

Thiên Phước

 
 
11 năm truy tìm kẻ giết người bằng cựa gà
Hơn chục năm trốn truy nã về tội giết người sau độ đá gà, người đàn ông gần 50 tuổi mang thân phận một gã chăn vịt thuê hiền lành.
Ôtô không bật đèn trong hầm đường bộ bị phạt một triệu đồng?
Khi lái ôtô qua hầm đường bộ, tôi không bật đèn xe và bị cảnh sát phạt một triệu đồng, tước giấy phép lái xe 2 tháng.