Thứ ba, 26/6/2012 | 09:48 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ ba, 26/6/2012 | 09:48 GMT+7

Sát thủ bịt mặt cướp mạng ông chủ hiệu mắm bị bắt

Gây ra vụ truy sát, tấn công gia đình ông chủ hiệu mắm cáy làm một người thiệt mạng, Cường từ Thanh Hóa bỏ trốn vào Đồng Nai.
> Chủ mưu sát hại gia đình ông chủ hiệu mắm bị bắt/ Côn đồ hạ sát người trong đêm

Trưa 25/6, Công an tỉnh Thanh Hóa áp giải Vũ Quốc Cường (34 tuổi, nghi can bị truy nã toàn quốc về tội Giết người) từ thành phố Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) về đến sân bay Vinh (tỉnh Nghệ An).

Theo nhà chức trách, đêm 18/5, gia đình ông Đỗ Phát Lai (46 tuổi, xã Tế Nông, huyện Nông Cống, Thanh Hóa) bị một nhóm người bịt mặt ập đến tấn công. Ông Lai bị chém tử vong, vợ và con bị trọng thương.

Vũ Quốc Cường tại sân bay Vinh. Ảnh: Q.L

Vũ Quốc Cường bị cảnh sát áp giải về sân bay Vinh trưa 25/6. Ảnh: Q.L

Công an tỉnh Thanh Hóa xác định, chủ mưu vụ án là Lê Thanh Hải (tức Hải Đạm, 41 tuổi), người được cho là cạnh tranh với ông Lai trong việc kinh doanh mắm cáy ở địa phương. Ngày 7/6, Hải bị bắt tại Hà Tĩnh và khai Cường là một trong những người đã giết hại ông chủ hiệu mắm cáy.

Cảnh sát xác định Cường đang trốn tại Biên Hòa nên tổ chức vây bắt. Công an Thanh Hóa tiếp tục truy tìm một số nghi can khác.

N.Khoa

 
 
Cơn mưa gạch, đá, "bom xăng" của hàng trăm kẻ kích động trút dữ dội xuống "lá chắn người" là những cảnh sát cơ động đang kiên cường bảo vệ
Năm 1997, mẹ tôi mua mảnh đất ruộng (diện tích 2.000 m2) để xây nhà ở (300m2). Trong giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ghi mẹ tôi đứng tên
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",