Thứ bảy, 26/5/2012 | 10:40 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ bảy, 26/5/2012 | 10:40 GMT+7

Sát thủ bắn chết vợ chồng ông lão 76 tuổi bị truy nã

Công an Lâm Đồng đã phát lệnh truy nã Ngô Xuân Thượng, kẻ xả súng bắn chết vợ chồng cụ Nguyễn Cao Đà. Trên 200 đã người tham gia truy bắt Thượng trong nhiều ngày nhưng vẫn không có kết quả.
> Ông bà cụ 76 tuổi bị hàng xóm bắn chết/ Hàng trăm cảnh sát truy tìm kẻ bắn chết hai cụ già

Ngày 25/5, thượng tá Nguyễn Quang Thống, Thủ trưởng cơ quan cảnh sát điều tra Công an Lâm Đồng đã ký lệnh truy nã. Cơ quan điều tra huy động trên 200 người tham gia truy bắt hung thủ nhưng đến sáng 26/5 vẫn chưa phát hiện tung tích của sát thủ.

Ngô Xuân Thượng bị truy nã vì đã bắn chết đôi vợ chồng già ở Di Linh. Ảnh cơ quan điều tra cung cấp.

Ngô Xuân Thượng bị truy nã vì đã bắn chết đôi vợ chồng già ở huyện Di Linh. Ảnh cơ quan điều tra cung cấp.

Chiều 23/5 sau khi ăn nhậu ở đám giỗ trong thôn, Thượng đến nhà cụ Đà gây sự vì hai gia đình có mâu thuẫn về đường nước trong vườn cà phê.

Được hàng xóm can ngăn, Thượng ra về nhưng 15 phút sau hắn quay lại, bắn 3 viên đạn cướp mạng của cụ ông 76 tuổi. Vợ cụ là Đoàn Thị Tâm cũng bị Thượng bắn chết bằng 3 phát đạn.

Kẻ sát nhân quay về nhà cất súng, bỏ trốn. Cơ quan điều tra đã thu được khẩu súng cùng 3 viên đạn chưa bắn.  

Nhà chức trách nghi ngờ hung thủ đã trốn vào rừng vì từng là cán bộ quản lý rừng nên rất rành địa bàn. Kẻ này từng có tiền sự về tội Giết người.

Quốc Dũng

 
 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Do bố mẹ vợ bạn không được pháp luật công nhận là vợ chồng nên tài sản riêng của ai thì thuộc về người đó, tài sản chung phân chia theo Bộ luật Dân sự.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...