Thứ bảy, 26/5/2012 | 10:40 GMT+7
|
Thứ bảy, 26/5/2012 | 10:40 GMT+7

Sát thủ bắn chết vợ chồng ông lão 76 tuổi bị truy nã

Công an Lâm Đồng đã phát lệnh truy nã Ngô Xuân Thượng, kẻ xả súng bắn chết vợ chồng cụ Nguyễn Cao Đà. Trên 200 đã người tham gia truy bắt Thượng trong nhiều ngày nhưng vẫn không có kết quả.
> Ông bà cụ 76 tuổi bị hàng xóm bắn chết/ Hàng trăm cảnh sát truy tìm kẻ bắn chết hai cụ già

Ngày 25/5, thượng tá Nguyễn Quang Thống, Thủ trưởng cơ quan cảnh sát điều tra Công an Lâm Đồng đã ký lệnh truy nã. Cơ quan điều tra huy động trên 200 người tham gia truy bắt hung thủ nhưng đến sáng 26/5 vẫn chưa phát hiện tung tích của sát thủ.

Ngô Xuân Thượng bị truy nã vì đã bắn chết đôi vợ chồng già ở Di Linh. Ảnh cơ quan điều tra cung cấp.

Ngô Xuân Thượng bị truy nã vì đã bắn chết đôi vợ chồng già ở huyện Di Linh. Ảnh cơ quan điều tra cung cấp.

Chiều 23/5 sau khi ăn nhậu ở đám giỗ trong thôn, Thượng đến nhà cụ Đà gây sự vì hai gia đình có mâu thuẫn về đường nước trong vườn cà phê.

Được hàng xóm can ngăn, Thượng ra về nhưng 15 phút sau hắn quay lại, bắn 3 viên đạn cướp mạng của cụ ông 76 tuổi. Vợ cụ là Đoàn Thị Tâm cũng bị Thượng bắn chết bằng 3 phát đạn.

Kẻ sát nhân quay về nhà cất súng, bỏ trốn. Cơ quan điều tra đã thu được khẩu súng cùng 3 viên đạn chưa bắn.  

Nhà chức trách nghi ngờ hung thủ đã trốn vào rừng vì từng là cán bộ quản lý rừng nên rất rành địa bàn. Kẻ này từng có tiền sự về tội Giết người.

Quốc Dũng

 
 
Những điều cấm khi sử dụng chứng minh thư
Bạn phải xuất trình khi có yêu cầu; nếu cho mượn, thế chấp chứng minh thư để thực hiện hành vi trái pháp luật bị phạt tới sáu triệu đồng.