Thứ hai, 11/2/2013 | 15:27 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ hai, 11/2/2013 | 15:27 GMT+7

Sát phạt tràn lan ngày đầu năm

Những ngày Tết, rất nhiều sòng bạc lưu động được lập công khai trên đường phố Sài Gòn quy tụ hàng chục người sát phạt ầm ĩ.
Sòng bạc di động thu hút nhiều người chơi trên đường Nhất Chi Mai (phường 13, quận Tân Bình).
Sòng bạc di động thu hút nhiều người chơi trên đường Nhất Chi Mai (phường 13, quận Tân Bình).
Các con bạc đặt cược mỗi ván lên đến hàng trăm nghìn đồng.
Các con bạc đặt cược mỗi ván hàng trăm nghìn đồng.
Một sòng khác trên đường Phạm Văn Bạch (quận Tân Bình) cũng sát phạt công khai trên đường. Những sới bạc này đếu có các thanh niên mặt mũi bặm trợn đứng cảnh giới.
Trên đường Phạm Văn Bạch (quận Tân Bình) cũng có nhiều tụ điểm ăn thua. Những sới bạc này đều có các thanh niên mặt mũi bặm trợn đứng cảnh giới.
Trước cổng chợ Hoàng Hoa Thám (quận Tân Bình) mỗi năm đều lập sòng bạc như vậy.
Trước cổng chợ Hoàng Hoa Thám (quận Tân Bình) mỗi năm đều lập sòng bạc như vậy.
Ngay cả phụ nữ cũng tham gia...
Ngay cả phụ nữ cũng tham gia...
truongsa3-1360571288_500x0.jpg

Đường Trường Sa dọc kênh Nhiêu Lộc cũng có rất nhiều những tụ điểm cờ bạc công khai. Theo lãnh đạo công an TP HCM thì các song bạc gây mất an ninh trật tự cũng như làm xấu đi bộ mặt của thành phố.
Đường Trường Sa dọc kênh Nhiêu Lộc cũng có rất nhiều những tụ điểm cờ bạc công khai.
Một sòng trên đường Ung Văn Khiêm (quận Bình Thạnh) cũng xôm tụ với hơn chục con bạc.
Một sòng trên đường Ung Văn Khiêm (quận Bình Thạnh) xôm tụ với hơn chục con bạc. "Cứ chơi thoải mái có người canh chừng công an rồi. Mà 3 ngày Tết mấy ông ấy không bắt đâu mà lo", chủ sòng bạc khuyến khích người chơi.

Quốc Thắng

 
 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Tôi muốn đầu tư vào lĩnh vực mới bằng cách mua khối lượng lớn cổ phần của một công ty. Việc này pháp luật quy định như thế nào, tôi có đăng ký thêm ngành nghề kinh doanh?
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...