Thứ năm, 7/6/2012 | 00:41 GMT+7
|
Thứ năm, 7/6/2012 | 00:41 GMT+7

Sát hại nữ tiếp viên massage rồi tự tử

Nam thanh niên mua vé vào massage rồi lao vào phòng nghỉ, rút dao đâm liên tục vào một nữ tiếp viên khiến người này tử vong.

Trưa 6/6, một thanh niên đến cơ sở massage Đô Mi trên xa lộ Hà Nội (phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, Bình Dương). Mua vé xong, anh này xông thẳng vào phòng nghỉ trưa của các nữ tiếp viên, rút dao đâm liên tục vào người chị Nguyễn Thị Út Gừng (33 tuổi, ở quận Bình Thạnh, TP HCM).

xzszxz

Hung thủ sát hại nữ tiếp viên cũng đang bị hôn mê sâu. Ảnh: N.T

Sau đó, hung thủ chạy ra ngoài tự đâm nhiều nhát vào bụng khiến lưỡi dao gãy, dính chặt vào người. Sự việc xảy ra quá nhanh khiến những người chứng kiến không kịp phản ứng.

Công an phường Đông Hòa đã có mặt, đưa nạn nhân và hung thủ đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Thủ Đức trong tình trạng nguy kịch. Tuy nhiên, các bác sĩ xác định, chị Gừng đã tử vong trước đó. Lúc còn tỉnh táo, hung thủ khai tên Nguyễn Văn Tùng Em (34 tuổi, quê Vĩnh Long), có quen biết với nạn nhân.

Chiều cùng ngày, các bác sĩ bệnh viện Đa khoa Thủ Đức đã lấy lưỡi dao gãy ra khỏi bụng Tùng Em nhưng hung thủ vẫn còn hôn mê sâu. Công an Bình Dương đang canh giữ tại bệnh viện chờ Tùng Em tỉnh để lấy lời khai.

Theo một cán bộ điều tra, nguyên nhân dẫn đến án mạng có thể do ghen tuông.

Nguyệt Triều - Hoàng Lê