Chủ nhật, 29/7/2012 | 13:00 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Chủ nhật, 29/7/2012 | 13:00 GMT+7

Sát hại bà chủ cũ, cướp dây chuyền vàng

Lợi dụng lúc ông chủ ra khỏi cửa để đi giao hàng, Cường lẻn vào trong bóp cổ và dùng dao đâm nhiều nhát vào chị Nguyệt để cướp đi dây chuyền vàng. Nhưng Cường không ngờ bà chủ vẫn còn sống.

Công an TP Hạ Long (Quảng Ninh) vừa bắt 2 nghi phạm giết người, cướp tài sản là Hà Văn Cường (19 tuổi) và Hà Văn Long (22 tuổi) cùng ở Ninh Giang, Hải Dương. Cường và Long là anh em họ.

Trước đó, hôm 26/7 chị Nguyệt đến công an TP Hạ Long trình báo, rạng sáng cùng ngày, chị bị một thanh niên đột nhập vào nhà bóp cổ rồi dùng dao đâm nhiều nhát, cướp đi 2 sợi dây chuyền vàng đeo trên người.

Tối hôm đó, cảnh sát đã bắt được 2 nghi phạm liên quan đến vụ án. Tang vật cùng phương tiện là chiếc xe máy gây án cũng bị thu giữ.

Tại công an, Cường khai nhận trước đó có giúp việc tại gia đình chị Nguyệt nhưng bị đuổi việc. Do hiểu quy luật sinh hoạt của gia đình và biết bà chủ cũ có tài sản, Cường về quê bàn với Long đi gây án.

3h, khi chồng chị Nguyệt ra khỏi nhà để đi giao hàng, Cường lẻn vào nhà bóp cổ và dùng dao đâm chị Nguyệt. Tưởng nạn nhân đã chết, Cường lấy đi chiếc dây chuyền rồi cùng Long lên xe máy về quê trốn. Để tránh bị nghi ngờ, Cường ra công an làm xác nhận rằng anh ta luôn có mặt tại nơi cư trú.

Tâm Như

 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Tôi muốn đầu tư vào lĩnh vực mới bằng cách mua khối lượng lớn cổ phần của một công ty. Việc này pháp luật quy định như thế nào, tôi có đăng ký thêm ngành nghề kinh doanh?
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...