Thứ ba, 24/8/2004 | 18:04 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ ba, 24/8/2004 | 18:04 GMT+7

Sắp xét xử vụ hiếp dâm tập thể ở Thanh Trì

Dự kiến, ngày 9/10 tới sẽ diễn ra phiên toà xử vụ 7 thanh niên bắt và cưỡng dâm một phụ nữ ở Thanh Trì (Hà Nội), mặc dù người bị hại đã làm đơn xin rút lời tố cáo.

Theo đơn tố cáo của chị Lan, tối 2/7/2003, khi chị đang đi xe ôm cùng bạn trai đến đoạn cầu Văn Điển thì có một taxi (trên có Nguyễn Đức Toàn, Bùi Văn Hùng, Nguyễn Văn Cường, Nguyễn Quang Dũng) đi qua. Toàn "rủ" Lan đi chơi. Không thấy trả lời, Toàn bèn chửi tục. Sau đó, Toàn nói tài xế ép xe máy vào lề đường. Toàn, Dũng xuống đuổi thì lái xe ôm và bạn trai Lan bỏ chạy. Hùng, Cường thấy chị Lan không kịp chạy, đã ép chị Lan lên taxi đi đến đoạn rẽ vào trường Việt - Ba thì xuống. Sau đó Toàn, Dũng cùng Phùng Đình Tôn, Nguyễn Hữu Đạt, Phạm Đức Quảng vào một lán bán nước bỏ trống. Cả bọn (trừ Quảng) đã thực hiện hành vi cưỡng hiếp chị Lan đến 4h sáng ngày 3/7 mới giải tán.

Sau khi chị Lan làm đơn tố cáo gửi cơ quan điều tra, gia đình một số đối tượng đã bồi thường cho chị Lan 11 triệu đồng và đề nghị chị rút đơn tố cáo. Chị Lan đã chấp nhận. Tuy nhiên, cơ quan tố tụng vẫn quyết định truy tố các bị can về tội hiếp dâm với Toàn, Hùng, Cường, Tôn, Đạt, Dũng và tội không tố giác tội phạm với Quảng. Dự kiến, phiên toà diễn ra ngày 9/9 tới.

Q. Hà

 
Thấy con chó lao đến cứu chủ đang bị uy hiếp, nhóm cướp bỏ chạy, dùng hai súng ngắn bắn 20 phát đạn khiến một người chết, 7 bị thương.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...