Thứ hai, 16/7/2012 | 08:33 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ hai, 16/7/2012 | 08:33 GMT+7

Rủ bạn gái vào nhà nghỉ rồi trộm iPhone

Những cô gái quen Tùng qua chat đã theo anh ta vào nhà nghỉ 'tâm sự' và bị mất trộm điện thoại iPhone.

Chị Huệ (28 tuổi, quận Đống Đa, Hà Nội) trình báo, tối 14/7 vào nhà nghỉ cùng với Nguyễn Tiến Tùng (23 tuổi, quận Hoàng Mai) và sau đó bị mất trộm chiếc iPhone 4 và iPhone 3GS.

Ảnh: Hoàng Việt.

Tùng (áo phông kẻ) và Chung tại công an. Ảnh: Hoàng Việt.

Tại công an, Tùng khai nhận, quen với chị Huệ qua chat được một thời gian. Thấy cô gái có hai chiếc iPhone nên nảy sinh ý định chiếm đoạt. Sau khi rủ Huệ vào nhà nghỉ để "tâm sự", Tùng đã "mật báo" cho bạn là Nguyễn Thành Chung (25 tuổi). Nhân lúc chị Huệ không để ý, Tùng nhắn tin cho Chung đang đứng đợi bên ngoài thò tay lấy trộm 2 chiếc iPhone.

Chung và Tùng còn cho biết, với thủ đoạn trên, cuối tháng 6, sau khi quen một cô gái hơn tuổi qua chat, chúng rủ nạn nhân vào nhà nghỉ quan hệ rồi lấy trộm chiếc iPhone 3GS. Chiếc điện thoại này được bán lấy 3 triệu đồng tiêu xài.

Ngày 15/7, sau khi bắt giữ Chung và Tùng, công an thu hồi chiếc điện thoại trả cho chị Huệ.

Hoàng Việt

* Tên nạn nhân đã thay đổi

 
Trong hai chiếc thùng xốp đặt trước nghĩa trang Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương có thi thể của hai người bị trói tay chân, chết do bị gí điện.
Tôi đang sống trên thửa đất chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng. Nay tôi muốn lập di chúc để cho con gái thì pháp luật có thừa
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",