Thứ hai, 16/7/2012 | 08:33 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ hai, 16/7/2012 | 08:33 GMT+7

Rủ bạn gái vào nhà nghỉ rồi trộm iPhone

Những cô gái quen Tùng qua chat đã theo anh ta vào nhà nghỉ 'tâm sự' và bị mất trộm điện thoại iPhone.

Chị Huệ (28 tuổi, quận Đống Đa, Hà Nội) trình báo, tối 14/7 vào nhà nghỉ cùng với Nguyễn Tiến Tùng (23 tuổi, quận Hoàng Mai) và sau đó bị mất trộm chiếc iPhone 4 và iPhone 3GS.

Ảnh: Hoàng Việt.

Tùng (áo phông kẻ) và Chung tại công an. Ảnh: Hoàng Việt.

Tại công an, Tùng khai nhận, quen với chị Huệ qua chat được một thời gian. Thấy cô gái có hai chiếc iPhone nên nảy sinh ý định chiếm đoạt. Sau khi rủ Huệ vào nhà nghỉ để "tâm sự", Tùng đã "mật báo" cho bạn là Nguyễn Thành Chung (25 tuổi). Nhân lúc chị Huệ không để ý, Tùng nhắn tin cho Chung đang đứng đợi bên ngoài thò tay lấy trộm 2 chiếc iPhone.

Chung và Tùng còn cho biết, với thủ đoạn trên, cuối tháng 6, sau khi quen một cô gái hơn tuổi qua chat, chúng rủ nạn nhân vào nhà nghỉ quan hệ rồi lấy trộm chiếc iPhone 3GS. Chiếc điện thoại này được bán lấy 3 triệu đồng tiêu xài.

Ngày 15/7, sau khi bắt giữ Chung và Tùng, công an thu hồi chiếc điện thoại trả cho chị Huệ.

Hoàng Việt

* Tên nạn nhân đã thay đổi

 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...