Thứ sáu, 16/12/2011 | 19:53 GMT+7
|
Thứ sáu, 16/12/2011 | 19:53 GMT+7

Quay lén clip 'phòng the' để khống chế người yêu cũ

Lén đặt máy ảnh quay lại cảnh ân ái, Cường nhiều lần đe dọa người yêu cũ nếu không tiếp tục quan hệ tình dục với anh ta sẽ bị tung clip sex lên mạng. Nghi phạm này đang bị điều tra tội cưỡng dâm.
> Dùng clip ân ái tống tình người yêu cũ
> Dùng clip sex, ép thiếu nữ bán thân

Ngày 16/12, Đội phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Công an Hà Nội) cho biết vừa làm rõ vụ cưỡng dâm do Đào Văn Cường (24 tuổi, thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa) thực hiện.

Theo tài liệu điều tra, Cường và Thủy có quan hệ tình cảm với nhau. Đến tháng 2, họ chia tay. Tuy nhiên, Cường vẫn mời người yêu cũ đến nhà trọ của mình chơi. Tại đây, cả hai đã quan hệ tình dục.

Do toan tính từ trước, Cường đã đặt máy ảnh để quay cảnh ân ái. Sau 6 tháng, Cường dọa sẽ tung clip này lên mạng, nếu Thủy không gặp mặt và "chiều" anh ta.

Không khống chế được người yêu cũ, Cường gửi một đoạn clip sex vào hộp thư điện tử của Thủy. Mới đây nhất, ngày 17/11, anh ta tiếp tục gửi USB lưu cảnh quan hệ tình dục dài 16 phút đến công ty của cô gái.

Theo cảnh sát, sau hai lần trên, Cường đã khống chế được Thủy, bắt làm "nô lệ tình dục" cho anh ta.

Kiểm tra nội dung lưu trong địa chỉ chat của Cường, cảnh sát thu được một số đoạn chat thể hiện việc anh ta ép buộc người yêu cũ. Trong máy tính của Cường, cơ quan điều tra cũng phát hiện clip ghi lại toàn bộ cảnh "phòng the".

Nhà chức trách đang tạm giữ Cường để điều tra hành vi cưỡng dâm.

Hà Anh

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.