Thứ sáu, 16/12/2011 | 19:53 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 16/12/2011 | 19:53 GMT+7

Quay lén clip 'phòng the' để khống chế người yêu cũ

Lén đặt máy ảnh quay lại cảnh ân ái, Cường nhiều lần đe dọa người yêu cũ nếu không tiếp tục quan hệ tình dục với anh ta sẽ bị tung clip sex lên mạng. Nghi phạm này đang bị điều tra tội cưỡng dâm.
> Dùng clip ân ái tống tình người yêu cũ
> Dùng clip sex, ép thiếu nữ bán thân

Ngày 16/12, Đội phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Công an Hà Nội) cho biết vừa làm rõ vụ cưỡng dâm do Đào Văn Cường (24 tuổi, thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa) thực hiện.

Theo tài liệu điều tra, Cường và Thủy có quan hệ tình cảm với nhau. Đến tháng 2, họ chia tay. Tuy nhiên, Cường vẫn mời người yêu cũ đến nhà trọ của mình chơi. Tại đây, cả hai đã quan hệ tình dục.

Do toan tính từ trước, Cường đã đặt máy ảnh để quay cảnh ân ái. Sau 6 tháng, Cường dọa sẽ tung clip này lên mạng, nếu Thủy không gặp mặt và "chiều" anh ta.

Không khống chế được người yêu cũ, Cường gửi một đoạn clip sex vào hộp thư điện tử của Thủy. Mới đây nhất, ngày 17/11, anh ta tiếp tục gửi USB lưu cảnh quan hệ tình dục dài 16 phút đến công ty của cô gái.

Theo cảnh sát, sau hai lần trên, Cường đã khống chế được Thủy, bắt làm "nô lệ tình dục" cho anh ta.

Kiểm tra nội dung lưu trong địa chỉ chat của Cường, cảnh sát thu được một số đoạn chat thể hiện việc anh ta ép buộc người yêu cũ. Trong máy tính của Cường, cơ quan điều tra cũng phát hiện clip ghi lại toàn bộ cảnh "phòng the".

Nhà chức trách đang tạm giữ Cường để điều tra hành vi cưỡng dâm.

Hà Anh

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

 
Thấy con chó lao đến cứu chủ đang bị uy hiếp, nhóm cướp bỏ chạy, dùng hai súng ngắn bắn 20 phát đạn khiến một người chết, 7 bị thương.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...