Thứ ba, 2/2/2010 | 18:18 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ ba, 2/2/2010 | 18:18 GMT+7

Phó tổng giám đốc Ngân hàng BIDV bị bắt

Chiều 2/2, theo nguồn tin của VnExpress.net, ông Đoàn Tiến Dũng (54 tuổi, Phó tổng giám đốc Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam - BIDV) đã bị Công an Hà Nội bắt để điều tra làm rõ dấu hiệu nhận hối lộ.
g

Ông Đoàn Tiến Dũng. Ảnh: BIDV

Việc khám xét nơi làm việc của ông Dũng được tiến hành chiều 2/2 tại trụ sở của BIDV trên phố Bà Triệu, Hà Nội. Khá đông phóng viên đã có mặt bên ngoài tòa nhà. 

Ông Dũng bị tình nghi có liên quan việc nhận hối lộ của đơn vị kinh doanh.

Ngân hàng Nhà nước xác nhận, công an đã tới làm việc với Vụ Tổ chức cán bộ về trường hợp của ông Dũng sau khi vị phó tổng giám đốc này bị bắt.

Thông tin ông Dũng bị bắt đã khiến nhiều người trong ngân hàng bất ngờ. Phía BIDV từ chối đưa ra bất cứ bình luận nào.

Ông Đoàn Tiến Dũng làm việc trong ngành ngân hàng đã 23 năm. 16 tháng trước, từ vị trí Giám đốc BIDV Hải Phòng ông Dũng trở thành một trong 10 phó tổng giám đốc của BIDV. Ông Dũng có trình độ kỹ sư Đại học Xây dựng và thạc sĩ Học viện ngân hàng.

Vụ việc đang tiếp tục được xác minh làm rõ.

Nhóm phóng viên

 
Trong hai chiếc thùng xốp đặt trước nghĩa trang Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương có thi thể của hai người bị trói tay chân, chết do bị gí điện.
Chiếc xe khách chở em tôi gặp nạn khiến cô ấy bị thương khá nặng. Xin hỏi, trách nhiệm của chủ xe như thế nào? Gia đình tôi phải làm
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",