Thứ ba, 6/6/2017 | 14:57 GMT+7
|
Thứ ba, 6/6/2017 | 14:57 GMT+7

Phó giám đốc bệnh viện nhiều năm công khai ngoại tình với cấp dưới

Ông Trần Văn Minh công khai ngoại tình bỏ mặc lời can ngăn, dùng "video" nóng ép nữ điều dưỡng phục tùng.

Ngày 6/6, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Thường Xuân (Thanh Hóa) thông báo kết luận kiểm tra đảng viên có dấu hiệu vi phạm với ông Trần Văn Minh, Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Thường Xuân.

Huyện uỷ Thường Xuân yêu cầu Đảng ủy Bệnh viện đa khoa Thường Xuân chỉ đạo chi bộ Khoa sản và Khoa ngoại kiểm điểm, đề nghị hình thức kỷ luật với ông Trần Văn Minh và điều dưỡng Linh theo quy định.

pho-giam-doc-benh-vien-nhieu-nam-ngoai-tinh-voi-nu-dieu-duongdung-video-nong-khong-che-nguoi-tinh

Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Xuân. Ảnh: Lê Hoàng.

Theo kết luận của Ủy ban kiểm tra Huyện uỷ Thường Xuân, từ cuối năm 2011 ông Minh hay nhắn tin có nội dung tình cảm, đi chơi, chụp ảnh chung, quan tâm với cấp dưới Linh hơn những người khác. Đến cuối năm 2015, bà Linh học ở Hải Phòng, ông Minh học ở Hà Nội song nhiều lần đến thăm và đề nghị đi chơi cùng. Ông còn giới thiệu với bạn bè là chồng của bà Linh...

Kết luận của Huyện uỷ Thường Xuân chỉ ra, khi bệnh viện tổ chức tham quan ở Phú Quốc và Đà Lạt, ông Minh và bà Linh hay đi chơi riêng với nhau, duy trì mối quan hệ bất chính dù nhiều người đã khuyến cáo.

Hai người có clip "nóng" trong một đêm trực tại bệnh viện vào giữa năm 2015.

22h30 ngày 29/12/2016, đang trực chính (trực lãnh đạo) nhưng ông Minh đã ra ngoài để đến nhà trọ gặp bà Linh và bị chồng bà này bắt quả tang. Ông Minh lý giải đến trao đổi công việc song Ủy ban kiểm tra Huyện uỷ Thường Xuân xác định tường trình này "không hợp lý". "Ông Minh đã vi phạm quy định của ngành, theo quy định phải trực 24/24h".

Bà Linh lúc này cho biết đã bị ông Minh quyến rũ, dùng sức ép để quan hệ tình dục. Khi bà muốn chấm dứt, ông Minh đã dùng clip "nóng" đã quay trước đó bắt kéo dài mối quan hệ và phục tùng.

Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Thường Xuân cho rằng ông Minh đã vi phạm chuẩn mực đạo đức gia đình và xã hội, tạo dư luận xấu, làm giảm uy tín của ngành; vi phạm những điều đảng viên không được làm; vi phạm quy định ngành y tế.

Lê Hoàng   |