Thứ ba, 20/3/2012 | 00:09 GMT+7
|
Thứ ba, 20/3/2012 | 00:09 GMT+7

Phó công an xã bị tố 'tòm tem' vợ bạn trần tình

Phó công an xã Huỳnh Tấn Hải cho rằng, chỉ mang dầu gió cho vợ anh Út, theo quán tính cửa phòng tự động khép lại. Trong khi, anh Út khẳng định, phải dùng khóa mở chốt cửa và thấy bạn đang âu yếm vợ mình trên giường.
> Phó công an xã bị tố 'tòm tem' vợ bạn

Ngày 19/3, ông Trần Hữu Thành, Chủ tịch UBND xã Châu Khánh, huyện Long Phú (Sóc Trăng) đã làm việc với anh Danh Văn Út về tố cáo ông Huỳnh Tấn Hải (Phó công an xã Châu Khánh) quan hệ bất chính với vợ mình.

Tại buổi làm việc, anh Út vẫn bảo vệ quan điểm trong đơn, yêu cầu lãnh đạo xã xử lý hành vi sai phạm của ông Hải. Anh này bảo rằng là chỗ bạn bè hàng xóm thân tình với ông Hải nhưng không ngờ vị phó công an xã lại “tòm tem” vợ mình.

dssad

Theo anh Út, căn nhà vừa bán cho chị vợ nên có chìa khóa mở cửa phòng ngủ, phát hiện ông Hải "âu yếm" vợ mình trên giường. Ảnh: Thiên Phước

Đêm 14/3, thấy vợ nhậu với ông Hải ở ẩm thực Phố Biển (Sóc Trăng) rồi vào vũ trường nên anh theo dõi. Khi họ về, người chồng đón đường “cảnh cáo” ông Hải rồi tát vợ khóc sướt mướt.

Đến tối 15/3, anh Út qua nhà chị vợ thì thấy ngoài sân có xe máy của ông Hải nên sinh nghi vì trước đó anh thấy vợ nhậu ở đây. Lúc trước căn nhà này là của anh Út nhưng sau bán cho người chị 100 triệu đồng để cấn nợ hơn 60 triệu. Không thấy vợ và ông Hải đâu, anh Út hỏi mấy đứa cháu thì chúng trả lời họ đang ở trong phòng ngủ trước kia của vợ chồng anh.

"Tôi đến mở cửa thì thấy bên trong đã bấm chốt. Nhớ chùm chìa khoá nhà cũ chưa giao cho chị vợ ở trong cốp xe, tôi lấy để mở cửa thì phát hiện Hải với vợ tôi nằm ôm nhau", anh nông dân chua xót kể.

Trao đổi với VnExpress.net, Phó công an xã Huỳnh Tấn Hải cho biết là người cùng xóm, hay cà phê, bia rượu với Út. “Tôi biết cuộc sống vợ chồng Út sau này rạn nứt vì có thông tin người vợ quen người đàn ông khác rồi bỏ đi đâu một thời gian. Vài tháng nay cô ấy về quê nên tôi mới gặp lại chứ không có tình ý gì dù vợ chồng Út đang ra tòa ly dị”, ông Hải phân trần.

wdqd

Ông Hải cho rằng không đóng cửa phòng mà khi mang dầu gió vào cho vợ anh Út thì cửa “tự động khép lại”. Ảnh: Thiên Phước

Người đàn ông 35 tuổi này thừa nhận đêm 14/3 đi nhậu cùng vợ Út rồi vào vũ trường nhưng là đi chung vài người bạn. Đối với nội dung tố cáo "tòm tèm" vợ bạn, ông Hải cho rằng không đúng vì chỉ vào phòng đưa dầu gió cho vợ Út. 

Theo ông Hải, tối hôm đó chạy xe ngang nhà cũ của Út thì thấy mấy chị em gái đang ngồi nhậu, trên bàn còn chừng 10 chai bia. Nghe chị vợ Út rủ nhậu nên ghé vào. Một lúc sau vợ Út kêu nhức đầu rồi vào phòng nằm. "Cô ấy nhờ lấy chai dầu gió, người chị bảo tôi mang vào giùm. Theo quán tính cánh cửa phòng tự động khép lại chứ tôi không đóng. Lúc đó Út xuất hiện làm rùm beng”, phó công an xã giải thích.

Theo Chủ tịch xã Trần Hữu Thành, do đơn của Út với tường trình của ông Hải không giống nhau nên chiều ngày 19/3 cử đoàn công tác tiến hành xác minh làm rõ. "Quan điểm của xã là không bao che cho cán bộ nếu có sai phạm. Nếu Hải vi phạm 19 điều Đảng viên không được làm thì xã sẽ xử lý nghiêm”, ông Thành khẳng định.

  Thiên Phước

 
 
Những điều cấm khi sử dụng chứng minh thư
Bạn phải xuất trình khi có yêu cầu; nếu cho mượn, thế chấp chứng minh thư để thực hiện hành vi trái pháp luật bị phạt tới sáu triệu đồng.