Chủ nhật, 15/5/2011 | 21:14 GMT+7
|
Chủ nhật, 15/5/2011 | 21:14 GMT+7

Phá ổ lắc núp bóng quán karaoke

Khi cảnh sát có mặt, 25 thanh niên vẫn quay cuồng, lắc lư trong tiếng nhạc mạnh của những dàn loa công suốt lớn. Nhiều người bị bắt trong trạng thái chỉ mặc đồ lót.

Tránh bị nhà chức trách để ý, quán karaoke ở 145 Yên Phụ, quận Tây Hồ không có biển hiệu. Một trinh sát ma túy cho biết, quán này chỉ hoạt động sau 24, luôn hút cả trăm người đến tụ tập. Những người đến đây thường ở độ tuổi 16-30.

Ngoài ra, một số người nghiện ma túy trong diện quản lý cũng luôn xuất hiện ở điểm này.

ho-2-1349341870_480x0.jpg

Phía bên ngoài quán karaoke. Ảnh: L.A.

Sau thời gian theo dõi, rạng sáng 15/5, gần 50 trinh sát đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an quận Tây Hồ) cùng công an phường Yên Phụ bất ngờ đột kích vào căn nhà 5 tầng. Ngay ở quầy bar tầng 1, cảnh sát phát hiện 10 người có biểu hiện nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy.

Quản lý nhà hàng Nguyễn Anh Cường (35 tuổi ở quận Hai Bà Trưng) phát hiện sự việc đã chui xuống gầm quầy bar trốn. Anh ta đã bị tóm gọn.

Trong hai căn phòng ở tầng 3 và 4, cảnh sát chứng kiến 25 nam, nữ đang quay cuồng trong tiếng nhạc mạnh được phát ra từ những dàn loa cỡ "khủng". Nhiều người bị bắt khi trên người chỉ còn lại chiếc quần lót.

Việc kiểm tra quán kết thúc sau 3 tiếng. 36 "dân chơi" bị tạm giữ. Kiểm tra trong người họ và trên sàn, cảnh sát thu được 65 viên nén nghi là ma túy tổng hợp, 10 túi nilon chứa chất bột màu trắng nghi là Ketamin… Kết quả xét nghiệm mẫu nước tiểu có 23 người phản ứng dương tính với ma túy.

Những đồ ăn, thức uống còn vương lại trên bàn sau cuộc đột kích của cảnh sát. Ảnh: L.A.

Những đồ ăn, thức uống còn vương lại trên bàn sau cuộc đột kích của cảnh sát. Ảnh: L.A.

Trưa cùng ngày, Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy khám xét khẩn cấp động lắc trá hình này. Nơi đây có 5 tầng, một tum, được lắp hệ thống thang máy.

Trên tầng tum có một phòng tạm rộng khoảng 40m2. Khám xét căn phòng này, công an thu giữ 2 viên nén, một túi nilon chứa chất bột màu trắng nghi là ma túy. Nhiều “bình ục” tự chế, đèn khò, bật lửa - các dụng cụ sử dụng ma túy được thu giữ tại đây.

Hà Anh

 
Những điều cấm khi sử dụng chứng minh thư
Bạn phải xuất trình khi có yêu cầu; nếu cho mượn, thế chấp chứng minh thư để thực hiện hành vi trái pháp luật bị phạt tới sáu triệu đồng.