Thứ hai, 4/6/2012 | 08:59 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ hai, 4/6/2012 | 08:59 GMT+7

Ông lão 83 tuổi mất của vì 'tình một đêm'

Trong nhà nghỉ, bà Bé đưa tân dược gây buồn ngủ cho người tình, nói là "thuốc tăng lực". Tưởng thật, ông lão 83 tuổi liền uống.
> Nữ phó giám đốc công ty vệ sĩ gây mê cướp tài sản

Chiều 3/6, VKSND huyện Châu Thành (tỉnh Hậu Giang) ra cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Thị Bé (52 tuổi, ngụ Cần Thơ) về tội Cướp tài sản.

Trước khi bị bắt, bà Bé là phó giám đốc phụ trách khu vực Cần Thơ của một công ty vệ sĩ trụ sở ở Sóc Trăng. Theo truy tố, để có tiền tiêu, tháng 2/2011 bà Bé hẹn cụ ông 83 tuổi đến nhà nghỉ để “tâm sự”.

Lấy lý do muốn bạn tình sung mãn, bà Bé đã lừa cụ ông uống thuốc ngủ. Khi nạn nhân mê man, bà ta đã cướp 500.000 đồng, hai điện thoại di động.

Một tháng sau, bà Bé hẹn tiếp người đàn ông nhỏ hơn mình 9 tuổi đến nhà trọ để ân ái. Với chiêu gây mê tương tự, người phụ nữ này đã cướp của nạn nhân gần một triệu đồng và nhẫn 4 vàng 24k.

Theo cơ quan điều tra, bà Bé còn là thủ phạm của nhiều vụ gây mê cướp tài sản khác tại thành phố Cần Thơ. Trao đổi với VnExpress.net, thượng tá Trần Văn Minh (Trưởng công an huyện Châu Thành) cho biết hành vi này được tách riêng trong vụ án khác do các cơ quan tố tụng tại Cần Thơ thụ lý, xét xử.

Thiên Phước

 
Trong hai chiếc thùng xốp đặt trước nghĩa trang Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương có thi thể của hai người bị trói tay chân, chết do bị gí điện.
Chồng tôi mất sớm, các con đi làm ăn xa nên ở nhà một mình. Thời gian gần đây bà hàng xóm liên tục nói sai sự thật, xúc phạm
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",