Thứ năm, 19/4/2012 | 14:17 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ năm, 19/4/2012 | 14:17 GMT+7

Ông chủ tiệm vàng bị cướp đã tử vong

Sáng 19/4, sau gần chục ngày được cấp cứu tại bệnh viện, nạn nhân trong vụ cướp tiệm vàng Tuấn Anh 2 (Tuyên Quang) đã tử vong.
> Cướp tiệm vàng vì vỡ nợ/ Tên cướp thứ hai tham gia vụ cướp tiệm vàng bị bắt/ Tên cướp khống chế chủ tiệm vàng

Giám đốc bệnh viện Việt Đức Nguyễn Tiến Quyết cho biết, sau gần chục ngày nằm điều trị ở viện, anh Nguyễn Mạnh Dũng (37 tuổi, nạn nhân vụ cướp tiệm vàng ở Tuyên Quang) đã được truyền hơn 50 đơn vị máu. Song, do suy đa tạng và mất nhiều máu nhiều ngày, bệnh nhân đã tử vong sáng nay.

Tiệm vàng Tuấn Anh 2 nơi xảy ra vụ án. Ảnh: Facebook.

Tiệm vàng Tuấn Anh 2 nơi xảy ra vụ án. Ảnh: Facebook.

Trước đó, chiều 10/4, khi anh Dũng - chủ tiệm vàng Tuấn Anh 2 (đường Quang Trung) đang bán hàng thì có 2 thanh niên đeo khẩu trang, đội mũ bảo hiểm dùng dao và súng uy hiếp.

Bị chống cự quyết liệt, một trong hai tên cướp đã dùng dao đâm anh Dũng khiến nạn nhân nhập viện trong tình trạng hôn mê, với nhiều vết thương ở vùng bụng.

Dọc đường bỏ chạy, 2 tên cướp nổ súng chống trả người truy đuổi nhưng một tên đã bị người dân bắt. Người này khai là Đặng Hữu Hạnh, 34 tuổi ở Tiền Giang.

Hơn 10 giờ sau, tên còn lại là Trần Văn Hà (Tuyên Quang) cũng bị bắt khi đang lẩn trốn nhà một người quen ở Hà Giang. Hạnh khai do bị vỡ nợ 400 triệu và đang bị xiết nợ nên sau khi gặp Hà, cả hai bàn kế hoạch đi cướp tiệm vàng.

Cơ quan điều tra khởi tố Hạnh để điều tra về hành vi giết người, cướp tài sản. Còn Hà bị khởi tố về tội cướp tài sản.

  Thái Thịnh

 
Trong hai chiếc thùng xốp đặt trước nghĩa trang Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương có thi thể của hai người bị trói tay chân, chết do bị gí điện.
Tôi đang sống trên thửa đất chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng. Nay tôi muốn lập di chúc để cho con gái thì pháp luật có thừa
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",