Thứ năm, 13/1/2011 | 16:10 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ năm, 13/1/2011 | 16:10 GMT+7

Ổ mại dâm tiền triệu bị phá

Ập vào một nhà nghỉ ở quận Hoàn Kiếm (Hà Nội), cảnh sát bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang hoạt động mua bán dâm. Gái làm tiền khai mỗi lần đi khách được hơn một triệu, trong đó "Tú ông, Tú bà" hưởng một nửa.
> Cựu sinh viên nghệ thuật điều hành đường dây gái gọi 100 USD/ Đường dây mại dâm cao cấp của má mì 9X

Ngày 12/1, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (Công an Hà Nội) triệt phá ổ mại dâm cao cấp ở một nhà nghỉ trên đường Hồng Hà, phường Chương Dương (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội). 5 người bị đưa về trụ sở cảnh sát.

Thời điểm ập vào nhà nghỉ, cảnh sát bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang hoạt động mua bán dâm. Qua điều tra, cảnh sát xác định người môi giới là Nguyễn Văn Thanh (52 tuổi ở Thanh Miện, Hải Dương).

Những người bị bắt giữ khai, từ tháng 12/2010 đến nay, Thanh cùng một người khác là Nguyễn Thị Lan (57 tuổi, tạm trú ở phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm) thường xuyên nuôi 3-5 gái bán dâm trong nhà. Mỗi khi khách có nhu cầu "vui vẻ", Thanh báo để Lan điều những cô gái này đến nhà nghỉ bán thân.

Mỗi lần, Thanh thu của khách 1-1,2 triệu đồng. Trong đó, Thanh hưởng 200.000 đồng, Lan hưởng gấp đôi số tiền trên, còn lại của gái bán dâm.

Lan đang bỏ trốn và bị cảnh sát truy bắt để điều tra xử lý.

Thái Thịnh

 
Trong hai chiếc thùng xốp đặt trước nghĩa trang Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương có thi thể của hai người bị trói tay chân, chết do bị gí điện.
Tôi đang sống trên thửa đất chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng. Nay tôi muốn lập di chúc để cho con gái thì pháp luật có thừa
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",