Thứ hai, 6/4/2009 | 11:43 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ hai, 6/4/2009 | 11:43 GMT+7

Nuốt ma túy nhằm phi tang

Bị cảnh sát giao thông kiểm tra xe, Quân vội cầm gói nhỏ màu trắng bỏ ngay vào miệng nuốt và cầm túi đựng tiền nhảy xuống đường hòng tẩu thoát.

Chiều 4/4, đội tuần tra kiểm soát số 3 thuộc phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa dừng ôtô mang biển Hà Nội chạy hướng Nam - Bắc có dấu hiệu vi phạm tốc độ.

Sau khi lập biên bản, cảnh sát giao thông đã giao vụ án cho công an huyện Thường Xuân. Ảnh: T.Đ

Sau khi lập biên bản, cảnh sát giao thông đã bàn giao vụ án cho công an huyện Thường Xuân. Ảnh: T. Đại.

Sau khi phát hiện trên xe có dấu hiệu vận chuyển ma túy, lực lượng tuần tra yêu cầu lái xe cho kiểm tra. Bất ngờ, người ngồi sau cầm một gói nhỏ màu trắng bỏ ngay vào miệng nuốt và giật vội túi đựng tiền để sau ghế xe nhảy xuống đường tẩu thoát. Các chiến sĩ CSGT đuổi theo khoảng 500 mét thì khống chế được.

Hai người bị bắt là Lê Văn Quân (28 tuổi) và Phạm Văn Nghĩa (26 tuổi), thường trú tại huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa. Cơ quan điều tra thu hơn 200 viên thuốc màu trắng (viên nén dạng ma tuý tổng hợp), một gói nhỏ heroin được giấu trong người, gần 35 triệu đồng tiền mặt, một khẩu súng hơi cay, một điện thoại di động.

Phù Sai

 
Trong hai chiếc thùng xốp đặt trước nghĩa trang Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương có thi thể của hai người bị trói tay chân, chết do bị gí điện.
Tôi đang sống trên thửa đất chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng. Nay tôi muốn lập di chúc để cho con gái thì pháp luật có thừa
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",