Thứ năm, 31/5/2012 | 11:50 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ năm, 31/5/2012 | 11:50 GMT+7

Nữ sinh đâm chết bạn gái ra đầu thú

Cô gái 15 tuổi dáng người nhỏ nhắn khai vì nói xấu nhau nên đã dùng dao sát hại bạn cùng khối lớp 9.
> Nữ sinh lớp 9 đâm chết bạn gái trong sân trường

Công an huyện Mỹ Đức, Hà Nội cho VnExpress.net biết, sau khi đâm chết bạn cùng trường và làm bị thương một nữ sinh khác, Lê Thị Hà Trang (15 tuổi) đã bỏ trốn sang huyện Chương Mỹ.

Cuối ngày 30/5, được gia đình vận động, Trang đã ra cơ quan công an đầu thú.

Nhiều người dân tò mò đứng trước cổng trường để xem vụ việc. Ảnh: Anh Minh.

Nhiều người dân hiếu kỳ xem công an khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Anh Minh.

Một cán bộ điều tra cho biết, Trang tỏ ra thành khẩn. Nữ sinh với dáng người nhỏ nhắn khai do mâu thuẫn nói xấu nhau nên đã gây ra án mạng trên.

Trước đó, sáng 30/5, khi đến trường để ôn luyện thi lên lớp 10, Trang đã cầm dao đâm trúng ngực, cướp đi mạng sống của Phạm Ngọc Ánh. Một bạn gái cùng khối lớp 9 là Trần Thị Hoài cũng bị Trang đâm trọng thương.

Lãnh đạo trường THCS Đồng Tâm cho biết, tháng 8/2011, 4 học sinh (trong đó có Trang, Ánh và Hoài) từng xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau. Nhà trường đã mời phụ huynh của cả 4 học sinh đến để họp, bàn biện pháp giáo dục, kỷ luật. Những nữ sinh hứa không tái phạm.

Nơi xảy ra vụ án mạng. Ảnh: Anh Minh.

Nơi xảy ra vụ án mạng. Ảnh: Anh Minh.

Theo một giáo viên, Trang là một trong những học sinh cá biệt, thường vi phạm nội quy trường về cách ăn mặc. Nữ sinh này từng bị tạm đình chỉ học vì gây gổ đánh nhau.  

 Thái Thịnh

 
Trong hai chiếc thùng xốp đặt trước nghĩa trang Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương có thi thể của hai người bị trói tay chân, chết do bị gí điện.
Chiếc xe khách chở em tôi gặp nạn khiến cô ấy bị thương khá nặng. Xin hỏi, trách nhiệm của chủ xe như thế nào? Gia đình tôi phải làm
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",