Thứ sáu, 16/3/2012 | 18:13 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 16/3/2012 | 18:13 GMT+7

Nữ sinh cấp 2 'tố' bị thầy đưa vào nhà nghỉ

Theo tố cáo của gia đình Hoa, cô bé 13 tuổi đã bị thầy giáo dạy tiếng Anh đưa vào nhà nghỉ, chiếm đoạt "cái ngàn vàng".

Chiều 16/3, trao đổi với VnExpress.net, Trưởng công an huyện Thanh Ba (Phú Thọ) Nguyễn Văn Hào cho biết, cảnh sát đang khẩn trương điều tra đơn tố cáo của gia đình Hoa (xã Yển Khê).

Theo đơn tố cáo, mặc dù mới 13 tuổi nhưng Hoa phổng phao như thiếu nữ 16. Gần đây, gia đình hoảng hốt khi nghe tin Hoa tâm sự với bạn cùng lớp là "sợ có bầu với thầy".

Bị mẹ tra hỏi, cô bé kể, ngày 14/2 thầy giáo dạy tiếng Anh có rủ đi uống nước. Sau khi đi lòng vòng, thầy đã đưa Hoa vào nhà nghỉ tại thị trấn Thanh Ba (Phú Thọ). Tại đây, thầy giáo chốt cửa, kéo cô lên giường cưỡng bức, bất chấp sự chống cự. Sau đó, thầy giáo đưa Hoa về cổng trường, dặn không được kể chuyện với bất cứ ai.

Nữ sinh tố bị thầy giáo đưa đi nhà nghỉ. Ảnh: H.A

Nữ sinh tố bị thầy giáo đưa đi nhà nghỉ. Ảnh: H.A

Vị trưởng công an huyện Thanh Ba cho biết, qua điều tra ban đầu, một số người có nhìn thấy thầy giáo này chở Hoa về cổng trường vào ngày 14/2.

Điều 112 Bộ luật hình sự quy định: Người nào hiếp dâm trẻ em từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi bị phạt tù từ 7 năm đến 15 năm.

Còn theo điều 115, Tội giao cấu với trẻ em: Người nào đã thành niên mà giao cấu với trẻ em từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi bị phạt tù 1-5 năm.

Nam Anh

* Tên nạn nhân đã thay đổi


 
 
Thấy con chó lao đến cứu chủ đang bị uy hiếp, nhóm cướp bỏ chạy, dùng hai súng ngắn bắn 20 phát đạn khiến một người chết, 7 bị thương.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...