Thứ năm, 3/10/2013 | 11:08 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ năm, 3/10/2013 | 11:08 GMT+7

Nữ sinh bị bạn trai ép quan hệ trong nhà nghỉ

Thấy không còn hợp nhau, Quỳnh nói lời chia tay và bị Cường ép vào nhà nghỉ, quan hệ tình dục. Trong lần đến nhà trọ của Quỳnh, không được vào phòng, Cường đứng ngoài chửi bới, đe dọa.

Ngày 2/10, Công an huyện Gia Lâm, Hà Nội đã khởi tố bị can, tạm giam Vũ Văn Cường (26 tuổi, ở huyện Ân Thi, Hưng Yên) vì hành vi hiếp dâm. Nạn nhân là Quỳnh (20 tuổi, sinh viên một trường cao đẳng ở Hà Nội), bạn gái cũ của Cường.

Cường khai, năm 2012 quen với Quỳnh khi cô gái này làm thêm ở một quán cơm rồi hai người yêu nhau. Đến đầu năm nay, Quỳnh chủ động nói lời chia tay nhưng Cường không chấp nhận, cố níu kéo tình cảm. Quỳnh đã thay số điện thoại để Cường không còn liên lạc được.

Trưa 16/9, Cường chặn Quỳnh trên đường cô gái đến quán cơm làm việc. Gã yêu cầu cô lên xe máy không được liền lấy điện thoại của nữ sinh này. Khoảng 14h cùng ngày, Cường đề nghị cô ra một quán ăn để trả lại điện thoại và nói chuyện.

Gã chở cô đi loanh quanh trên quốc lộ 5 rồi đưa thẳng vào nhà nghỉ ở Dương Xá, Gia Lâm. Tại đây, mặc cho nạn nhân khóc, van xin, Cường đã cưỡng bức Quỳnh. Đêm cùng ngày, sau khi ăn tối về, gã tiếp tục giở trò đồi bại với nạn nhân rồi mới cho về.

Lần khác, gã trai đến nhà trọ của bạn gái cũ nhằm mục đích đưa nạn nhân đi tìm chỗ để giao cấu. Cô gái đóng cửa phòng, đối tượng đứng ngoài chửi bới, đe đọa.

Ngày 21/9, Cường đến chỗ trọ của Quỳnh, đe dọa, đưa cô gái vào nhà nghỉ. Do thấy cô gái khóc, chủ nhà nghỉ đã không cho thuê phòng. Sau đó, Cường đèo nạn nhân về nhà, xé quần áo, ép quan hệ tình dục nhưng bố mẹ anh ta đã can thiệp.

Cuối tháng 9, sau 5 ngày bị triệu tập lên trụ sở công an, Cường đã khai nhận hành vi của mình. Cơ quan chức năng đang mở rộng vụ án.

Việt Dũng

* Tên nạn nhân đã thay đổi

 
 
Thấy con chó lao đến cứu chủ đang bị uy hiếp, nhóm cướp bỏ chạy, dùng hai súng ngắn bắn 20 phát đạn khiến một người chết, 7 bị thương.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...