Thứ ba, 19/4/2011 | 09:03 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ ba, 19/4/2011 | 09:03 GMT+7

Nữ sinh bán trinh giá 10 triệu đồng cho đại gia

Cô học trò lớp 12 theo chân hai phụ nữ từ Nam Định lên Hà Nội để bán trinh cho một đại gia bất động sản với giá 10 triệu đồng.
> Trải lòng của 'má mì' môi giới bán trinh cho đại gia/ Tú bà làm giả cái ‘ngàn vàng’ cho gái bán dâm

Ngày 18/4, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) đang tạm giữ hai "má mì" liên quan vụ việc là Tạ Thanh Mai (25 tuổi) và Nguyễn Thị Hiền (22 tuổi, cùng ở Nam Định). Hai người này được xác định đã tổ chức, môi giới bán trinh cho một nữ sinh lớp 12 ở cùng quê.

Cơ quan điều tra xác định, đầu tháng 4 Hiền dụ dỗ cô gái 18 tuổi này bán trinh, cho biết sẽ được trả nhiều tiền. Lúc đầu còn ngần ngừ, nhưng muốn có tiền tiêu xài, nữ sinh nhận lời.

Hiền nhờ Mai (chủ quán cắt tóc gội đầu) tìm giúp khách. Sau khi thỏa thuận giá 10 triệu đồng với một đại gia buôn bán bất động sản, sáng 14/4 hai người này đưa thiếu nữ học lớp 12 từ Nam Định về Hà Nội.

Khi khách mua trinh đang "vui vẻ" cùng nữ sinh trong nhà nghỉ trên đường Trần Quốc Hoàn thì bị cảnh sát bắt quả tang. Hiền và Mai đang đứng chờ bên ngoài cũng bị bắt.

Thái Thịnh

 
Thấy con chó lao đến cứu chủ đang bị uy hiếp, nhóm cướp bỏ chạy, dùng hai súng ngắn bắn 20 phát đạn khiến một người chết, 7 bị thương.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...