Thứ ba, 19/4/2011 | 09:03 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ ba, 19/4/2011 | 09:03 GMT+7

Nữ sinh bán trinh giá 10 triệu đồng cho đại gia

Cô học trò lớp 12 theo chân hai phụ nữ từ Nam Định lên Hà Nội để bán trinh cho một đại gia bất động sản với giá 10 triệu đồng.
> Trải lòng của 'má mì' môi giới bán trinh cho đại gia/ Tú bà làm giả cái ‘ngàn vàng’ cho gái bán dâm

Ngày 18/4, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) đang tạm giữ hai "má mì" liên quan vụ việc là Tạ Thanh Mai (25 tuổi) và Nguyễn Thị Hiền (22 tuổi, cùng ở Nam Định). Hai người này được xác định đã tổ chức, môi giới bán trinh cho một nữ sinh lớp 12 ở cùng quê.

Cơ quan điều tra xác định, đầu tháng 4 Hiền dụ dỗ cô gái 18 tuổi này bán trinh, cho biết sẽ được trả nhiều tiền. Lúc đầu còn ngần ngừ, nhưng muốn có tiền tiêu xài, nữ sinh nhận lời.

Hiền nhờ Mai (chủ quán cắt tóc gội đầu) tìm giúp khách. Sau khi thỏa thuận giá 10 triệu đồng với một đại gia buôn bán bất động sản, sáng 14/4 hai người này đưa thiếu nữ học lớp 12 từ Nam Định về Hà Nội.

Khi khách mua trinh đang "vui vẻ" cùng nữ sinh trong nhà nghỉ trên đường Trần Quốc Hoàn thì bị cảnh sát bắt quả tang. Hiền và Mai đang đứng chờ bên ngoài cũng bị bắt.

Thái Thịnh

 
Muốn thay đổi tên vì hay bị trêu đùa
Tôi 21 tuổi, tên khai sinh thường bị mọi người nói lái, trêu đùa làm tôi rất xấu hổ. Tôi xin hỏi, có thể đổi tên không? Thủ tục thế