Thứ tư, 18/8/2010 | 20:59 GMT+7
|
Thứ tư, 18/8/2010 | 20:59 GMT+7

Nữ quái chuyên móc túi xách trong cốp xe ga

Lợi dụng lúc trời mưa khi phụ huynh đưa con vào trường học, Kim Anh áp sát các xe máy ga SH, Vespa, một tay nâng cốp, tay kia móc tài sản phía bên trong.

Ngày 17/8, Công an phường Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội đã bắt Nguyễn Kim Anh, 37 tuổi, ở Cầu Giấy về hành vi trộm tài sản.

tui

Kim Anh đang thực hiện lại hành vi móc cốp xe. Ảnh: Nam Anh.

Theo cơ quan điều tra, trước đó, Kim Anh đã trà trộn vào nhóm phụ huynh đưa con đến học tại một trường mầm non thuộc quận Đống Đa. Lợi dụng lúc phụ huynh đi vào trường, cô ta đã trùm áo mưa qua yên, móc chiếc túi xách đựng bên trong cốp.

Kéo được một phần chiếc túi ra ngoài, nữ quái này bị một phụ huynh phát hiện và hô hoán. Cô ta lập tức bị mọi người vây bắt và đưa về trụ sở cơ quan điều tra.

Kiểm tra chiếc xe Air Blade của Kim Anh, công an phát hiện một vài chiếc túi xách, ví và một số tài sản khác. Cô ta khai nhận đó là tài sản vừa trộm được trước khi bị bắt quả tang.

Nữ quái Kim Anh viết lời khai tại cơ quan điều tra. Ảnh: Hà Anh.

Nữ quái Kim Anh viết lời khai tại cơ quan điều tra.
Ảnh: Hà Anh.

Khám xét nhà, cảnh sát thu giữ hai bao tải túi, ví da, bao da điện thoại, 4 máy ảnh các loại.

Ông Hoàng Hải, trưởng công an phường Kim Liên cho biết, tại một số trường mầm non trên địa bàn xảy ra tình trạng mất cắp đã lâu, chủ yếu là các xe tay ga xịn như SH, Vespa... nhưng bảo vệ các trường không phát hiện ra thủ phạm.

"Kim Anh dùng thủ đoạn rất tinh vi khiến người khác khó phát hiện. Đó là lợi dụng những lúc trời mưa, cô ta trùm áo mưa qua yên xe, một tay nâng yên, tay móc tài sản trong cốp", trưởng công an phường cho hay.

Để khỏi đau tay, Kim Anh còn cuốn khăn mùi xoa quanh cổ tay trước khi luồn dưới yên xe. Thời điểm "gặt hái" nhất của Kim Anh là gặp những hôm trời mưa, có lần đã móc được hơn 30 triệu trong một túi xách.

nam-1-1349174894_480x0.jpg

Túi xách, ví da, máy ảnh thu giữ được tại nhà Kim Anh. Ảnh: Hà Anh.

Bị dẫn ra bãi gửi xe yêu cầu thực hiện lại hành vi trộm cắp túi xách trong cốp xe, Kim Anh hành động rất thuần thục, chỉ trong vài giây đã lôi được chiếc túi xách ra ngoài.

Kim Anh từng có 2 tiền sự về hành vi trộm cắp tài sản. Tại cơ quan điều tra chiều 18/8, nữ quái này thừa nhận từ tháng 7 đến nay đã nhớ thực hiện trót lọt khoảng 20 vụ. Toàn bộ những tang vật này, nữ quái về cất giấu trong chạn bát.

Nam Anh - Hà Anh