Thứ hai, 16/9/2013 | 18:21 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ hai, 16/9/2013 | 18:21 GMT+7

Nữ hiệu trưởng ghép ảnh nude của sếp phòng giáo dục

Biết vị lãnh đạo phòng giáo dục huyện không còn quan hệ thân thiết với mình do qua lại với người đàn bà khác, Xuân tạo ảnh khỏa thân của hai người này, in ra giấy A4 rải khắp địa phương.

Công an tỉnh Hòa Bình vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can với Trịnh Thị Thanh Xuân về tội Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.

Ngày 24 và 25/6, tại thị trấn Cao Phong (huyện Cao Phong) xuất hiện nhiều tờ rơi có hình ảnh đôi nam nữ khỏa thân in trên giấy A4, ghi nội dung tố cáo một lãnh đạo ngành giáo dục huyện Cao Phong quan hệ tình cảm bất chính.

Công an tỉnh Hòa Bình xác định Trịnh Thị Thanh Xuân (Hiệu trưởng trường Mầm non Hương Cam) quan hệ khá thân thiết với một lãnh đạo ngành giáo dục huyện Cao Phong. Gần đây, thấy vị này thường tìm lý do tránh mặt, Xuân tìm hiểu được biết ông thường qua lại với một phụ nữ khác. Bức xúc, Xuân dùng ảnh của hai người này, sử dụng phần mềm Photoshop tạo ảnh khỏa thân rồi tán phát nhằm hạ uy tín.

Theo nhà chức trách, trong quá trình làm Hiệu trưởng, Xuân chỉ đạo kế toán, thủ quỹ lập khống chứng từ, rút hơn 140 triệu đồng nhằm trục lợi cá nhân. Khi bị điều tra viên gọi hỏi làm rõ hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ, Xuân thừa nhận là chủ mưu vụ án truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy nói trên.

Theo Công an nhân dân

 
 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Tôi muốn đầu tư vào lĩnh vực mới bằng cách mua khối lượng lớn cổ phần của một công ty. Việc này pháp luật quy định như thế nào, tôi có đăng ký thêm ngành nghề kinh doanh?
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...