Thứ hai, 19/9/2016 | 11:15 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ hai, 19/9/2016 | 11:15 GMT+7

Nữ chủ nhà chống cự tên trộm đòi hiếp dâm

Chị Ngọc trình báo, khi biết bị kẻ gian đột nhập đã không dám chống cự và chỉ ngay chỗ để tiền nhưng hắn không bỏ đi mà còn giằng co đòi hiếp dâm.

Trao đổi với VnExpress sáng nay, đại tá Quách Văn Dũng (Trưởng phòng Cảnh sát hình sự, Công an Đà Nẵng) xác nhận ngày 18/9 chị Ngọc trình báo khoảng 2h đang ngủ cùng con trai 10 tuổi tại nhà riêng ở khu đô thị sinh thái Hòa Xuân (quận Cẩm Lệ) thì bị đạo chích đột nhập dí dao khống chế yêu cầu đưa tiền, vàng.

Chị Ngọc cho biết, quá hoảng sợ nên không dám chống cự và đã chỉ chỗ túi xách đang có khoảng 1,8 triệu đồng. Tuy nhiên, chị tiếp tục bị tên trộm kẹp cổ, ép đi từ tầng 2 xuống phòng khách lấy thêm tiền. Con chị ngủ say không hay biết việc xảy ra.

Nữ chủ nhà còn trình báo đã chống cự quyết liệt khi tên trộm có ý định hiếp dâm. Sau một hồi giằng co, thấy chị ôm chặt chiếc sofa, tên này đành bỏ cuộc song đâm vào mông và khứa vào tay chị trước khi nhảy qua tường rào bỏ trốn. 

Chị Ngọc sau đó gọi con trai dậy, tự lái ôtô đến bệnh viện băng bó vết thương.

Khám nghiệm hiện trường, công an ghi nhận nhiều vết máu ở phòng khách, chiếc xe máy bị đổ nghiêng.

Theo chị Ngọc, trước khi đi ngủ đã khóa cổng nhưng cửa chính bị hư chốt nên chỉ khép tạm. Căn nhà mới xây, chị vừa đến ở được ít ngày.

Nhà chức trách đang xác minh vụ việc.

Ngọc Trường

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

 
 
Chủ tịch Hà Nội yêu cầu điều tra vụ cảnh sát tấn công phóng viên
Trước ngày 27/9, kết quả điều tra vụ công an huyện Đông Anh hành hung phóng viên phải được Công an Hà Nội báo cáo UBND thành phố.