Chủ nhật, 21/2/2010 | 10:03 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Chủ nhật, 21/2/2010 | 10:03 GMT+7

Nợ tiền cá độ, một Việt kiều bị sát hại

Kiếm cớ chưa được trả tiền, Bình Hô dẫn gần 20 đàn em mang theo dao kiếm tới "xử lý" con nợ là Trần Thanh Phong (Việt kiều Mỹ).

Theo kết quả xác minh, anh Phong (28 tuổi, Việt kiều Mỹ; tạm trú xã Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận) nợ tiền cá độ bóng đá với Huỳnh Ngọc Bình (Bình Hô, 37 tuổi).

Khoảng 1h ngày 17/2 (mùng 4 Tết), anh Phong gặp Bình Hô trước vũ trường trên đường Thủ Khoa Huân, thành phố Phan Thiết, Bình Thuận. Chủ nợ đòi tiền nhưng không được liền cùng đám bạn xông vào đánh anh Phong.

Sau khi chạy thoát, Việt kiều này đi ngang qua quán nhậu trên đường Trần Hưng Đạo thì thấy có bạn đang ngồi nên ghé vào.

Ít phút sau, Bình Hô dẫn theo Đỗ Anh Tuấn cùng 16 người khác dùng dao, kiếm lao vào quán. Chúng chém trọng thương 3 người, trong đó anh Phong bị thương nặng nên tử vong.

Sau khi gây án, nhóm côn đồ bỏ chạy. Công an tỉnh Bình Thuận đang ráo riết truy tìm các sát thủ.

 (Theo Công An Nhân Dân)

 
Trong hai chiếc thùng xốp đặt trước nghĩa trang Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương có thi thể của hai người bị trói tay chân, chết do bị gí điện.
Tôi đang sống trên thửa đất chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng. Nay tôi muốn lập di chúc để cho con gái thì pháp luật có thừa
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",