Thứ bảy, 3/9/2011 | 22:13 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ bảy, 3/9/2011 | 22:13 GMT+7

Nổ súng bắt hai thanh niên lạng lách trên đường

Thấy cảnh sát, "quái xế" vội tháo chạy giữa dòng người đông đúc, gây tai nạn cho hai phụ nữ. Không để họ tiếp tục tông xe vào người đi đường, cảnh sát đặc nhiệm buộc phải nổ súng khống chế.
> Đội đặc nhiệm bắt gọn hai kẻ buôn ma túy

Rạng sáng 3/9, tại khu vực ngã tư Khâm Thiên - Lê Duẩn (Hà Nội), tổ công tác của công an Hà Nội phát hiện một đoàn xe máy phóng tốc độ cao, lạng lách trên đường. Thấy bóng cảnh sát, hai thanh niên đi trên xe Dream vội quay đầu tháo chạy.

Cảnh sát nổ súng bắt một quái xế. Ảnh: H.B.

Cảnh sát nổ súng bắt một "quái xế". Ảnh: H.B.

Bất chấp hiệu lệnh của cảnh sát, họ vẫn phóng rất nhanh, va quyệt giao thông khiến 2 phụ nữ đi xe LX bị ngã. Ngăn chặn bộ đôi không gây ra các vụ tai nạn khác cho người đi đường, cảnh sát hình sự mặc hóa trang buộc phải bắn chỉ thiên cảnh cáo 2 phát.... Hai thanh niên bị khống chế, đưa về trụ sở cảnh sát hình sự thành phố tại số 7 phố Thiền Quang, Hà Nội.

Trước đó ít phút, một đoàn đua khác đã chạy qua khu vực trên có biểu hiện thách thức cảnh sát mặc thường phục khi bị truy đuổi. Chạy từ đầu đường Lê Duẩn đến khu vực Thanh Trì, ba "quái xế" đi trên xe Dream đã bị tóm gọn.

Có mặt trên các tuyến phố cùng thời điểm trên, đại tá Trần Thùy - Phó Giám đốc công an Hà Nội chỉ thị phải kiên quyết hơn nữa với tất cả những trường hợp chống đối cảnh sát làm nhiệm vụ, kể cả người vi phạm là con em cán bộ trong ngành.

Thái Thịnh

 
5 năm đeo bám bắt trùm ma túy Tàng 'Keangnam'
Để bắt được trùm ma túy mưu mô, liều lĩnh như Tàng 'Keangnam', các trinh sát mất hơn 1.500 ngày đeo bám với nhiều lần đóng vai dân phượt, người đi
Công an xã có quyền gì?
Công an xã có quyền xử phạt vi phạm hành chính khi tuần tra, kiểm soát trật tự, an toàn giao thông đường bộ mà không có cảnh sát giao