Thứ hai, 30/7/2012 | 12:01 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ hai, 30/7/2012 | 12:01 GMT+7

Nổ lớn trước nhà Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hoà

Khoảng 6h hôm nay, một tiếng nổ lớn vang lên trước cửa nhà đại tá Trần Ngọc Khánh (48 tuổi), Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa.
> Nổ mìn tại nhà Giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên / Giám đốc Công an từng bị đe dọa

Đại tá Khánh nhận chức Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa từ cuối tháng 4/2011. Ông ở chung nhà với gia đình bên vợ trên đường Phan Chu Trinh, thành phố Nha Trang.

Vụ nổ không gây thiệt hại về người nhưng cửa kính bị nứt vỡ, thủng lỗ chỗ; tường nhà phía sau cửa bị thủng. Hộp đèn cửa hàng băng đĩa Thu Mây (thuê mặt bằng nhà ông Khánh) bị vỡ.

vneanh3min-1349862729_480x0.jpg

Nhiều người cho biết tiếng nổ rất lớn, giống như tiếng bom. Ảnh: Mỹ Giang

Một số người buôn bán tại vỉa hè ở khu vực này cho hay, sáng sớm khi họ đang chuẩn bị dọn hàng bỗng nghe tiếng nổ lớn như bom tại cổng nhà ông Khánh. Các bảng hiệu sập xuống, có mảnh văng sang tận lề đường bên kia, khói bốc lên mù mịt.

Hộp đèn cửa hàng băng đĩa Thu Mây (thuê mặt bằng của nhà ông Khánh) bị vỡ. Ảnh: Hoàng Văn

Hộp đèn cửa hàng băng đĩa Thu Mây bị vỡ. Ảnh: Hoàng Văn

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an tỉnh Khánh Hòa đã phong tỏa hiện trường. Ông Lê Quang Hảo, Tổ trưởng tổ dân phố, cho biết ngay lúc đó đã đến hiện trường nhưng cảnh sát không cho vào.

Hoàng Văn - Mỹ Giang

 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Tôi muốn đầu tư vào lĩnh vực mới bằng cách mua khối lượng lớn cổ phần của một công ty. Việc này pháp luật quy định như thế nào, tôi có đăng ký thêm ngành nghề kinh doanh?
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...