Thứ năm, 7/6/2012 | 09:30 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ năm, 7/6/2012 | 09:30 GMT+7

Nổ khí gas sau xô xát giữa anh rể, em vợ

Ngày 6/6, Công an quận Hà Đông, Hà Nội đã triệu tập Nguyễn Lâm Phúc (32 tuổi) để điều tra nguyên nhân vụ nổ tại cửa hàng phở KCC khiến 4 người nhập viện.
> Nổ khí gas, cả nhà nhập viện

Quán phở KCC tại số 2 An Hòa, phường Mộ Lao do chị Nguyễn Thị Hạnh (33 tuổi) và chồng Hoàng Văn Thắng (35 tuổi) mở. Nguyễn Lâm Phúc là em trai của chị Hạnh.

Lực lượng chữa cháy tới hiện trường. Ảnh: Hiệp Hoàng.

Lực lượng chữa cháy tới hiện trường. Ảnh: Hiệp Hoàng.

Nguyễn Lâm Phúc cho biết, tối 4/6, anh ta cùng bạn gái đến cửa hàng. Khi đó, anh Thắng đang ở trong bếp. Trong lúc tranh luận về kinh nghiệm thay bình gas, hai anh em bất đồng quan điểm nên xảy ra xô xát.

Phúc giật dây bình gas 12 kg rồi bỏ đi. Anh Thắng không biết việc Phúc làm nên bật bếp làm cháy, nổ bình gas. Sau tiếng nổ lớn, lửa bùng cháy. Vợ chồng anh Thắng và hai con bị bỏng.

Hai sinh viên đang trọ tại tầng 3 cùng với nhân viên siêu thị gần đó đã mang bình cứu hỏa tới, kịp thời dập tắt được ngọn lửa.

Hoàng Việt

 
Cơn mưa gạch, đá, "bom xăng" của hàng trăm kẻ kích động trút dữ dội xuống "lá chắn người" là những cảnh sát cơ động đang kiên cường bảo vệ
Mẹ tôi viết những dòng tâm sự vào một tờ giấy trước khi chết rằng để lại toàn bộ di sản cho chị gái tôi. Không ai biết thời điểm
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",