Thứ ba, 6/2/2007 | 15:27 GMT+7
|
Thứ ba, 6/2/2007 | 15:27 GMT+7

Những ông già ham 'của lạ'

Những lúc kề vai áp má, cô thường thủ thỉ về nỗi cô đơn, bất hạnh của thân gái dặm trường kiếm sống. Những lời nỉ non của người đàn bà đã khiến ông lão chạnh lòng.

gjh

Linh và cô bạn tham gia màn kịch tống tiền, đe dọa người tình. Ảnh: CAND

Từ ngày quen biết với Nguyễn Thị Bích Hiền, ông An ở xã Mỹ Đình, huyện Từ Liêm, Hà Nội thay đổi hẳn. Cuối giờ chiều, ông đầu tóc bóng lộn, áo quần bảnh bao cùng "con" Dream mới tinh ra phố.

Hòa vào dòng người tấp nập, ông đến điểm hẹn để gặp người đàn bà đã luống tuổi... Một ngày, khi cặp nhân tình đang tâm sự ở ven đường thì một toán thanh niên cùng “chồng” của nàng xuất hiện. Ông lão bị đánh tơi tả, tiền bạc xe máy bị lấy đi hết. Đau đớn ê chề nhưng ông vẫn ngoái đầu nói: "Xin đừng hành hung cô ấy". Ông già tội nghiệp đâu có biết đã rơi vào một cái bẫy hoàn hảo do chính người tình và đồng bọn dựng lên để tống tiền.

Cuỗm tiền tỷ nhờ ba tấc lưỡi

Còn tại Ninh Bình, công an đã bắt một người đàn bà khác, với thủ đoạn xảo trá hơn nhiều. Đó là Nguyễn Thị Hoan ở xã Phú Sơn, huyện Nho Quan.

Đi tới đâu chị ta cũng xưng tên là Phương, cán bộ, là con một quan chức cấp cao nên có rất nhiều các mối quan hệ có thể hái ra tiền. Nhờ uốn ba tấc lưỡi mà người đàn bà này từng làm điêu đứng không ít người đàn ông.

gj

Nguyễn Thị Hoan. Ảnh: Công An Nhân Dân.

Cưới nhau chỉ qua tuần trăng mật, Hoan bỏ chồng về nhà mẹ đẻ. Trong thời gian này, không nghề nghiệp nhưng lúc nào Hoan cũng chưng diện ngất trời, và đã kiến ông Kim để ý. Ông bỏ gia đình, mang theo toàn bộ vốn liếng đi theo người đàn bà này. Sau khi bòn rút hết tiền của người tình già, Hoan đã bỏ ông. Hoan tiếp tục làm quen với một vị cán bộ. Hai người sống chung như vợ chồng. Cuộc tình đó tồn tại cho tới ngày cô ta cuỗm trọn khối tài sản mà ông giao phó rồi biến mất tăm.

Sau khi trải qua những cuộc tình chóng vánh ôm trọn số tiền tỷ, Hoan tiếp tục tung hoành khắp nơi từ Nam tới Bắc. Cuối cùng, người đàn bà chuyên hạ gục đàn ông này đã bị Công an tỉnh Ninh Bình bắt giữ khi đang du hý cùng người tình mới.

Mất mạng vì gái mại dâm

Tan sở, ông Nguyễn - chuyên viên chính ở một cơ quan, tóc đã điểm bạc - cùng gái bán hoa Trần Thùy Linh (24 tuổi) tới thuê phòng tại nhà nghỉ ở quận Long Biên, Hà Nội. Khi hai người đang tìm lạc thú thì "chồng" của cô gái bước vào.

Ông chống cự đã bị gã trai kia dùng dao đâm chết. Đó chỉ là màn kịch do gái bán hoa và đồng bọn dàn dựng để tống tiền ông... Vụ án đang được Công an Long Biên thụ lý điều tra.

(Theo Công An Nhân Dân)

*Tên nạn nhân đã thay đổi