Thứ sáu, 27/5/2011 | 07:33 GMT+7
|
Thứ sáu, 27/5/2011 | 07:33 GMT+7

Những cô gái quê bị lừa vào quán cà phê kích dục

Chủ quán liên hệ với xe ôm tại các bến xe, khi thấy các cô gái quê xuống xe, những tên này sẽ dụ dỗ chở đi tìm việc rồi chở thẳng vào “động quỷ”. Tại đây, các cô bị ép buộc kích dục cho khách đến quán.

Công an quận Bình Tân, TP HCM đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Lê Văn Đua (41 tuổi, ngụ quận Bình Tân) về hành vi “bắt giữ người trái pháp luật”.

chuquancafe-1349343945_480x0.jpg

Đua tại cơ quan công an. Ảnh: Quốc Thắng.

Theo cơ quan điều tra, sáng 18/5, chị Thanh (32 tuổi, quận 11) đến trình báo công an về việc người làm công của mình là em Hạnh (18 tuổi, Vĩnh Long) lên Sài Gòn đã bị “bán” vào quán cà phê kích dục.

Theo lời chị Thanh, sáng 17/5 Hạnh vừa xuống bến xe Miền Tây thì đón xe ôm về nhà chị tại quận 11. Tuy nhiên gã này đã chở khách thẳng về quán cà phê trên đường Hồ Ngọc Lâm (phường An Lạc, quận Bình Tân) và bị chủ quán ép kích dục cho khách. Nếu không đồng ý phải hoàn lại 640.000 đồng là tiền chủ đã trả cho người đưa đến.

Sợ hãi, Hạnh khóc lóc xin chủ quán gọi điện về cho bà chủ để mang tiền đến chuộc, ngay sau đó chị Thanh đã báo công an. Cơ quan điều tra lập tức kiểm tra hành chính quán cà phê này thì bắt quả tang 2 tiếp viên đang “phục vụ” khách. Tại phòng phía sau, 7 cô gái khác đang bị giữ phía sau để chờ khách. Chủ quán là Đua đã bị tạm giữ để làm rõ.

Tại cơ quan công an, Đua khai nhận mở quán cà phê từ năm 2009 đến nay. Để có “đào” phục vụ khách, chủ quán đã thuê một số xe ôm tại các bến xe để lừa đưa về đây phục vụ.

Quán cà phê kích dục nơi các cô gái được giải thoát. Ảnh: Quốc Thắng.

Quán cà phê kích dục nơi các cô gái được giải thoát. Ảnh:Quốc Thắng.

Cụ thể, các cô gái quê vừa lớ ngớ xuống xe đi tìm việc thì bị các xe ôm ở đây chèo kéo, giới thiệu việc làm. Nếu đồng ý, “con mồi” sẽ được chở thẳng đến quán và bị bắt phục vụ kích dục khách tại đây. Mỗi lần đưa đến, những xe ôm được trả từ 400 đến 800 ngàn đồng.

Tại đây, Đua tịch thu giấy tờ tùy thân, điện thoại và không cho ra ngoài, bắt các cô phải kích dục cho khách. Lời khai các tiếp viên khác cho thấy, nếu các cô không đồng ý thì sẽ bị Đua đánh đập. Đã có nhiều người định bỏ trốn nhưng sau khi bị bắt lại, chủ quán sẽ bắt “phục vụ” khách không lương.

Công an đang mở rộng điều tra, làm rõ thêm hành vi chủ quán và truy bắt những người có liên quan.

Quốc Thắng

*Tên nạn nhân đã được thay đổi.