Thứ ba, 7/8/2012 | 21:56 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ ba, 7/8/2012 | 21:56 GMT+7

Nhóm tuổi teen cướp tài sản các cặp tình nhân

Nhiều lần dẫn bạn gái đến khu đường 14 (phường Trần Quang Diệu, TP Quy Nhơn) tâm sự, Đức Anh cùng đồng bọn nảy sinh ý định cướp tài sản các đôi tình nhân.

Ngày 7/8, Công an TP Quy Nhơn (Bình Định) đã khởi tố, bắt tạm giam Lê Đức Anh (19 tuổi), Phạm Duy Khánh (17 tuổi), Nguyễn Văn Chiến (19 tuổi) và Đào Minh Toàn (17 tuổi) về hành vi cướp tài sản.

Tên Lê Đức Anh tại cơ quan điều tra. Ảnh: D.T

Đức Anh tại cơ quan điều tra. Ảnh: D.T

Bước đầu, nhóm này khai nhận, thường dẫn bạn gái đến khu đường 14 (phường Trần Quang Diệu, TP Quy Nhơn) tâm sự nên biết ở đây có nhiều đôi trai gái hẹn hò. Do đó, họ lên kế hoạch để cướp tài sản của các cặp tình nhân.

Khoảng 16h ngày 3/8, sau khi xong một chầu nhậu tại nhà Đức Anh, nhóm này đem theo 2 rựa (dao), một kiếm tự tạo cùng lên đường cướp tài sản. Khi đến khu công nghiệp Phú Tài, nhóm này ra tay cướp tài sản của anh Trần Văn Tín (phường Trần Quang Diệu) đang tâm sự cùng bạn gái bên lề đường.

Công an TP Quy Nhơn đang làm rõ vụ việc.

Danh Toại

 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Tôi muốn đầu tư vào lĩnh vực mới bằng cách mua khối lượng lớn cổ phần của một công ty. Việc này pháp luật quy định như thế nào, tôi có đăng ký thêm ngành nghề kinh doanh?
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...