Thứ ba, 7/8/2012 | 21:56 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ ba, 7/8/2012 | 21:56 GMT+7

Nhóm tuổi teen cướp tài sản các cặp tình nhân

Nhiều lần dẫn bạn gái đến khu đường 14 (phường Trần Quang Diệu, TP Quy Nhơn) tâm sự, Đức Anh cùng đồng bọn nảy sinh ý định cướp tài sản các đôi tình nhân.

Ngày 7/8, Công an TP Quy Nhơn (Bình Định) đã khởi tố, bắt tạm giam Lê Đức Anh (19 tuổi), Phạm Duy Khánh (17 tuổi), Nguyễn Văn Chiến (19 tuổi) và Đào Minh Toàn (17 tuổi) về hành vi cướp tài sản.

Tên Lê Đức Anh tại cơ quan điều tra. Ảnh: D.T

Đức Anh tại cơ quan điều tra. Ảnh: D.T

Bước đầu, nhóm này khai nhận, thường dẫn bạn gái đến khu đường 14 (phường Trần Quang Diệu, TP Quy Nhơn) tâm sự nên biết ở đây có nhiều đôi trai gái hẹn hò. Do đó, họ lên kế hoạch để cướp tài sản của các cặp tình nhân.

Khoảng 16h ngày 3/8, sau khi xong một chầu nhậu tại nhà Đức Anh, nhóm này đem theo 2 rựa (dao), một kiếm tự tạo cùng lên đường cướp tài sản. Khi đến khu công nghiệp Phú Tài, nhóm này ra tay cướp tài sản của anh Trần Văn Tín (phường Trần Quang Diệu) đang tâm sự cùng bạn gái bên lề đường.

Công an TP Quy Nhơn đang làm rõ vụ việc.

Danh Toại

 
Trong hai chiếc thùng xốp đặt trước nghĩa trang Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương có thi thể của hai người bị trói tay chân, chết do bị gí điện.
Chồng tôi mất sớm, các con đi làm ăn xa nên ở nhà một mình. Thời gian gần đây bà hàng xóm liên tục nói sai sự thật, xúc phạm
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",