Thứ tư, 14/3/2012 | 17:58 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ tư, 14/3/2012 | 17:58 GMT+7

Nhóm khách tấn công tài xế taxi

Thuê taxi chạy đến đoạn đường vắng, 3 thanh niên đề nghị dừng xe để thanh toán và bất ngờ đánh tài xế bất tỉnh.
> Cướp taxi lấy tiền mua ma túy
> Đạp tài xế xuống đường để cướp taxi

Rạng sáng 12/3, anh Vũ Văn Cường (34 tuổi, ở Hà Nam) - tài xế một hãng taxi ở Hà Nội nhận lời chở 3 nam thanh niên từ Đồng Văn (Hà Nam) đến chợ Cháy (Ứng Hòa, Hà Nội). Khi xe chạy đến đoạn đường vắng tại xã Minh Đức (Ứng Hòa), một người trong nhóm yêu cầu lái xe dừng lại để thanh toán.

Khi tài xế đánh lái vào lề đường, 3 thanh niên bất ngờ đấm đá khiến nạn nhân bất tỉnh. Trước lúc bỏ đi, chúng cướp 1,3 triệu đồng cùng chiếc điện thoại di động của anh Cường.

Ngày 13/3, anh Cường đến công an huyện Ứng Hòa trình báo sự việc. Qua đặc điểm nhận dạng, tối cùng ngày, công an bắt Nguyễn Văn Đông (tức Cò, 23 tuổi); Nguyễn Văn Dũng và Nguyễn Kế Chung (cùng 21 tuổi).

Thái Thịnh

 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Tôi muốn đầu tư vào lĩnh vực mới bằng cách mua khối lượng lớn cổ phần của một công ty. Việc này pháp luật quy định như thế nào, tôi có đăng ký thêm ngành nghề kinh doanh?
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...