Thứ tư, 14/3/2012 | 17:58 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ tư, 14/3/2012 | 17:58 GMT+7

Nhóm khách tấn công tài xế taxi

Thuê taxi chạy đến đoạn đường vắng, 3 thanh niên đề nghị dừng xe để thanh toán và bất ngờ đánh tài xế bất tỉnh.
> Cướp taxi lấy tiền mua ma túy
> Đạp tài xế xuống đường để cướp taxi

Rạng sáng 12/3, anh Vũ Văn Cường (34 tuổi, ở Hà Nam) - tài xế một hãng taxi ở Hà Nội nhận lời chở 3 nam thanh niên từ Đồng Văn (Hà Nam) đến chợ Cháy (Ứng Hòa, Hà Nội). Khi xe chạy đến đoạn đường vắng tại xã Minh Đức (Ứng Hòa), một người trong nhóm yêu cầu lái xe dừng lại để thanh toán.

Khi tài xế đánh lái vào lề đường, 3 thanh niên bất ngờ đấm đá khiến nạn nhân bất tỉnh. Trước lúc bỏ đi, chúng cướp 1,3 triệu đồng cùng chiếc điện thoại di động của anh Cường.

Ngày 13/3, anh Cường đến công an huyện Ứng Hòa trình báo sự việc. Qua đặc điểm nhận dạng, tối cùng ngày, công an bắt Nguyễn Văn Đông (tức Cò, 23 tuổi); Nguyễn Văn Dũng và Nguyễn Kế Chung (cùng 21 tuổi).

Thái Thịnh

 
Trong hai chiếc thùng xốp đặt trước nghĩa trang Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương có thi thể của hai người bị trói tay chân, chết do bị gí điện.
Tôi đang sống trên thửa đất chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng. Nay tôi muốn lập di chúc để cho con gái thì pháp luật có thừa
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",