Thứ năm, 26/7/2012 | 20:04 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ năm, 26/7/2012 | 20:04 GMT+7

Nhiều mỹ phẩm nhập lậu bị phát hiện

Để kiểm tra số kem chống nắng, dưỡng da và kem rong biển... vừa thu giữ, cảnh sát phải mất hơn một tuần.

Chiều 26/7, Cảnh sát kinh tế phối hợp với Cảnh sát giao thông Công an thành phố Quy Nhơn (Bình Định) đã kiểm tra ôtô do Trần Sỹ Cư (36 tuổi, ngụ Quảng Trị) lái từ Nam ra Bắc.

dasdaqw

Cảnh sát cho rằng phải mất cả tuần để kiểm kê số hàng lậu bắt được. Ảnh: D.T

Trên xe, tổ công tác phát hiện nhiều loại hàng hoá không có hoá đơn. Trong đó, chủ yếu là kem chống nắng, kem dưỡng da, kem rong biển, dưỡng da toàn thân... do Thái Lan sản xuất. Số mỹ phẩm ước tính trị giá khoảng 500 triệu đồng này được cất giấu dưới các loại hàng hoá có chứng từ đơn như xe đạp, giường, ghế xếp…

Cư khai được một người tên Một ở thị xã Đông Hà (Quảng Trị) thuê vào kho của ông Tuấn (chưa rõ lai lịch) ở gần Bến xe An Sương (quận 12, TP HCM) chở số hàng trên về quê.

Công an cho biết, đây là lần bắt mỹ phẩm lậu có số lượng lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn tỉnh Bình Định. Để kiểm kê số hàng này, đội cảnh sát kinh tế phải mất ít nhất một tuần.

Danh Toại

 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Có chỗ ở hợp pháp, thời gian tạm trú liên tục 1-2 năm tùy vào khu vực thì công dân mới đủ điều kiện để đăng ký thường trú tại thành phố trực thuộc Trung ương.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...