Thứ hai, 23/7/2012 | 15:15 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ hai, 23/7/2012 | 15:15 GMT+7

Người xâm hại con riêng của vợ bị khởi tố

Lê Phương Thuần (32 tuổi, cựu quân nhân Sư đoàn 320) vừa bị VKS hình sự quân đoàn 3 khởi tố điều tra về tội Hiếp dâm trẻ em.
> Nghi án bé gái bị cha dượng xâm hại

Ngày 23/7 tin từ VKS hình sự quân đoàn 3 cho biết, khi bị bắt, cựu quân nhân chuyên nghiệp này thừa nhận có xâm hại tình dục con riêng 9 tuổi của vợ.

Hiện, cơ quan điều tra đã chỉ định luật sư để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bị can bởi hành vi của Lê Phương Thuần theo quy định sẽ bị phạt từ 12 đến 20 năm, thậm chí chung thân hoặc tử hình.

Cha mất năm 2007, 3 năm sau mẹ Thanh tái giá với Lê Phương Thuần. Khi mẹ về nhà ông bà ngoại để tiện sinh nở, Thanh ở với bố dượng. Từ khi vắng mẹ (14/12/2011) trung bình 2-3 ngày một lần, khi thì 6-7 ngày một lần, bé đã bị cha dượng cưỡng bức.

Gia đình nội ngoại của Thanh thấy bé xanh xao đã tìm hiểu và biết được sự việc. Cuối tháng 5, họ tố cáo hành vi của Lê Phương Thuần đến Cơ quan điều tra hình sự quân đoàn 3.

Tùy Phong

* Tên nạn nhân đã thay đổi

 
Cơn mưa gạch, đá, "bom xăng" của hàng trăm kẻ kích động trút dữ dội xuống "lá chắn người" là những cảnh sát cơ động đang kiên cường bảo vệ
Mẹ tôi viết những dòng tâm sự vào một tờ giấy trước khi chết rằng để lại toàn bộ di sản cho chị gái tôi. Không ai biết thời điểm
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",