Thứ hai, 23/7/2012 | 15:15 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ hai, 23/7/2012 | 15:15 GMT+7

Người xâm hại con riêng của vợ bị khởi tố

Lê Phương Thuần (32 tuổi, cựu quân nhân Sư đoàn 320) vừa bị VKS hình sự quân đoàn 3 khởi tố điều tra về tội Hiếp dâm trẻ em.
> Nghi án bé gái bị cha dượng xâm hại

Ngày 23/7 tin từ VKS hình sự quân đoàn 3 cho biết, khi bị bắt, cựu quân nhân chuyên nghiệp này thừa nhận có xâm hại tình dục con riêng 9 tuổi của vợ.

Hiện, cơ quan điều tra đã chỉ định luật sư để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bị can bởi hành vi của Lê Phương Thuần theo quy định sẽ bị phạt từ 12 đến 20 năm, thậm chí chung thân hoặc tử hình.

Cha mất năm 2007, 3 năm sau mẹ Thanh tái giá với Lê Phương Thuần. Khi mẹ về nhà ông bà ngoại để tiện sinh nở, Thanh ở với bố dượng. Từ khi vắng mẹ (14/12/2011) trung bình 2-3 ngày một lần, khi thì 6-7 ngày một lần, bé đã bị cha dượng cưỡng bức.

Gia đình nội ngoại của Thanh thấy bé xanh xao đã tìm hiểu và biết được sự việc. Cuối tháng 5, họ tố cáo hành vi của Lê Phương Thuần đến Cơ quan điều tra hình sự quân đoàn 3.

Tùy Phong

* Tên nạn nhân đã thay đổi

 
Thấy con chó lao đến cứu chủ đang bị uy hiếp, nhóm cướp bỏ chạy, dùng hai súng ngắn bắn 20 phát đạn khiến một người chết, 7 bị thương.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...